overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: VGA 550Ti ลาโลกแล้วใช่มั้ยคับ??

  1. #1
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default VGA 550Ti ลาโลกแล้วใช่มั้ยคับ??

    MSI คับ ไฟขึ้นแดงที่ตัวการ์ดก่อน
    แล้วก็เปลี่ยนเป็นไฟสีฟ้า
    แต่แบบนี้เป็นมานานแล้วนะครับ

    แล้วมันก็ขึ้นว่า No Signal

    https://www.img.in.th/image/9w7b
    Last edited by aof1234; 11 Dec 2016 at 16:31:13.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Mar 2016

    Default

    ถ้ามีออนบอรดลองถอดการดเสียบที่บอรดดูถ้าภาพขึ้นก้ใช่เลย อย่าลืมลองเอายางลบขัดถูกขา pci-ex ดูก่อนนะ

  3. #3
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    ไม่มีอะคับบอร์ด FX ผมย้ายสล็อตเสียบการ์ดดูแล้วครับติด
    แสดงว่าสล็อตบนสุดมีปัญหาใช่มั้ยคับ
    ก่อนหน้าเล่นไปสักพักมันดับเอง พอเปิดปิดใหม่ขึ้นภาพเหมือนเดิม

    รอไป Zen ละครับ เห้อ ว่าจะถอย 470 คงไม่ได้ถอยละ - -

  4. #4
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    เซ็ง วิ่งเต็ม 16x16 แต่ไม่สวยเลย แปลกๆ -*-

    15409529_153599395121041_551299273_o.jpg

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Mar 2016

    Default

    สลอตน่าจะมีปัญหานะผมว่า รอเซน ผมก้รอนะ รอจนเงินน้องมันเอาไปแต่งรถหมดละ 55555

  6. #6
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by H4RDG4M3R View Post
    สลอตน่าจะมีปัญหานะผมว่า รอเซน ผมก้รอนะ รอจนเงินน้องมันเอาไปแต่งรถหมดละ 55555

  7. #7
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    เป็นอีกแล้วครับ ปิดเปิดใหม่หาย แบบนี้วินโดวส์ป่าวครับงง
    หรือว่าการ์ดจอมันเตือนลาโลกแล้วจริงๆ
    แค่เปิดยูทูปก็ดับครับ แต่เครื่องทำงานอยู่
    แล้วจอมันกระพริบๆ ปิดเปิดใหม่หาย
    แต่สล็อตแรกปิดเปิดใหม่ไม่หาย -*-

  8. #8
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    จอภาพไม่น่าเกี่ยว เพราะมีสองจอ ลองมาเสียบอาการเหมือนกัน LG , ACER

  9. #9
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    เล่น assassin's creed 3 ไม่มีปัญหา แต่เปิด FO3 ทิ้งไว้ดับ งง

    Untitled.jpg

  10. #10
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    ตรวจดู PSU ไฟ 12V มันตกไปเยอะไหม

  11. #11
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by O_ho View Post
    ตรวจดู PSU ไฟ 12V มันตกไปเยอะไหม
    ยังเปิด assassin's creed 3 เล่นมาเรื่อยๆอยู่เลยครับ ตรวจแล้วไม่ตกอะ -*-

    Untitled.jpgUntitled.jpg

  12. #12
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    พอเลิกเล่นเกม พักจอแปปเดียวดับแล้วกระพริบแต่ไฟอีกละ เห้อลองลงวินโดวส์ใหม่ก่อนละกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    ปรับเป็น never หมดแล้ว อาการเหมือนมันเข้าโหมด sleep อะ แต่ไม่ใช่ ????

  14. #14
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    เอายางลบถูแรม ถูการ์ดจอ เอาแปรงปัดสล็อตทุกช่อง ลองเปลี่ยนหัวเสียบดู รอดูอาการต่อไป..

    15356736_153845078429806_602561493643515271_n.jpg

  15. #15
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    เดี๋ยวติดเดี๋ยวดับ ไม่รู้สาย DVI ไม่ดีหรือบอร์ดเน่า งงไปหมด

  16. #16
    OverclockZone Member seksan2512's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2016

    Default

    ใจร่มๆ ค่อยๆไล่ที่อุปกรณ์แต่ละตัวให้100% ต้องมีของเพื่อทดสอบ

  17. #17
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    ผมลงวินโดวส์ใหม่ละหายเลย แต่ยังไม่ได้ลองเปิดเกมดูนะ

  18. #18
    OverclockZone Member seksan2512's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2016

    Default

    Quote Originally Posted by aof1234 View Post
    ผมลงวินโดวส์ใหม่ละหายเลย แต่ยังไม่ได้ลองเปิดเกมดูนะ
    ลองเกมเลย

  19. #19
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    แต่งงอย่างนะ เปิด assassin's creed 3 เล่นไป 2ชม. ไม่ดับ
    เปิดฟีฟ่าออนไลน์3 หรือ ยูทูป หรือปล่อยทิ้งไว้เฉยๆแปปเดียวดับ
    ไว้ลองเกมอื่นๆตอนบ่ายๆละกันครับ เห้อนอนก่อนละ

  20. #20
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    ตื่นมาเปิดเครื่อง เป็นเหมือนเดิม
    ไฟแดงที่ตัวการ์ดขึ้นนานกว่าเดิม
    แล้วสลับไปที่ไฟสีฟ้า(ปกติจะขึ้นไฟแดงแปปเดียว)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •