x2 4800+ เำพียงพอกับการเป็น HTPC ไหมคับ ??
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: x2 4800+ เำพียงพอกับการเป็น HTPC ไหมคับ ??

  1. #1

    Default x2 4800+ เำพียงพอกับการเป็น HTPC ไหมคับ ??

    จะสอยมาทำเป็น HTPC เลยเอา x2 4800+ เนี่ยแหละ ถูกดี

    มิทราบมันจะไหวไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member โหน่งมาแว้ววว's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    เหลือที่จะพอครับ

    หาการ์ดจอ ATI ซักตัว

    แรมซัก 4 G เอาไว้ลงวิสต้า สีสันสวยดี

    HD ลูกใหญควายซักลูก

    เมนบอร์ดเอา Asrock หรือ ECS นี่แหละ ถูกดี คุณภาพก็ดีกว่าแต่ก่อนมากแล้ว

    เคสสวยๆเล็กๆซักอัน

    เมาส์คีย์บอร์ดแบบไร้สายซักชุด

    เชสสสสเข้ มันสวรรค์สำหรับคนชอบดูหนังฟังเพลงกับคอมดีๆนี่เอง

  3. #3
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    เหลือเฝือแล้วคับ เจ้าสองหัว ตัวล่ะสองพัน

  4. #4
    OverclockZone Member onizuka_tc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ~EllanD RoaD~

    Default

    เหลือเฟือ

    ถ้าการ์ดจอถอดรหัส HD ได้เช่น ATI HD2xxx-4xxx

    CPU หัวเดียวก็ยังไหว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by โหน่งมาแว้ววว View Post
    เหลือที่จะพอครับ

    หาการ์ดจอ ATI ซักตัว

    แรมซัก 4 G เอาไว้ลงวิสต้า สีสันสวยดี

    HD ลูกใหญควายซักลูก

    เมนบอร์ดเอา Asrock หรือ ECS นี่แหละ ถูกดี คุณภาพก็ดีกว่าแต่ก่อนมากแล้ว

    เคสสวยๆเล็กๆซักอัน

    เมาส์คีย์บอร์ดแบบไร้สายซักชุด

    เชสสสสเข้ มันสวรรค์สำหรับคนชอบดูหนังฟังเพลงกับคอมดีๆนี่เอง


    สุดยอดครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    หัวเดียว + ออนบอร์ด ชิพ AMD 780 ก็พอแล้วครับ

    ผมลอง 4800+ กะ M3A78-CM อย่าว่าแต่หนังไฮเดฟเลย
    เกมออนไลน์ยังไหวเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    สำบายๆ ^^ cpu 4800+ กะ แรม ซัก 2g

    ปรับ สีสันจาก driver vga นิดหน่อย หา plug-in เพิ่มเติมเอา

    เคยลองเล่น file format .tp .ts กะ หัวเดียวแล้ว หน่วง -.- เปลี่ยน เป็น 3600+ แล้วลื่นเลย

    ชิลๆ กะ 4800^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •