overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: 9950 ลาได้ถึง 4G โชว์ หน่อย ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default 9950 ลาได้ถึง 4G โชว์ หน่อย ครับ

    ใครมีโชว์หน่อย


    ถ้าดีจะไปถอยมา OC เล่น

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    DICE only




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เอางั้นเลยหรือ หิหิหิ
    แรง ๆ หาได้ไวไว

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    รอดู

  5. #5
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    มันไม่เกินไปหน่อยหรอครับเนี่ย

    อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member cheedman007's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    ต้องเอาน้ำ เข้าราด เลยมั้ง

  7. #7
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ซื้อมาลองสิ จะได้รู้ว่าทำได้เปล่า

    Dry-Ice ยังไม่ค่อยพอ ต้อง LN2

    เคยลอง Dry-ICE 1 Kg. แล้วได้แค่นี้เอง

    ได้แค่เปิดจับภาพเอง เพราะว่านั่งกินเบียร์อยู่

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=336797

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  8. #8
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default


  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default


  10. #10
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ซื้อมาลองสิ จะได้รู้ว่าทำได้เปล่า

    Dry-Ice ยังไม่ค่อยพอ ต้อง LN2

    เคยลอง Dry-ICE 1 Kg. แล้วได้แค่นี้เอง

    ได้แค่เปิดจับภาพเอง เพราะว่านั่งกินเบียร์อยู่

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=336797
    เสียดายนะครับท่านต่อ เลยอดเทส Full Load กับ CINEBENCH เลย

  11. #11
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    55+

  12. #12
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    หาอยาก

  13. #13
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    เล่น ท่อน้ำเลย วน รอบ cpu

  14. #14
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ต้องเอาไป OC แถวขั้วโลกเหนือ

    แล้วอัด LN2 เข้าไปเยอะๆๆๆๆๆเลยมั้งเนี่ย

    ถึงจะได้ถึง

    อิอิ

  15. #15
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    เสียดายนะครับท่านต่อ เลยอดเทส Full Load กับ CINEBENCH เลย
    ไปบ้านหม้อกัน อิอิ จะไปหาอะไหล่มาซ่อม ECS Black 780G ของพ่อผมด้วย

    หา Mosfet มาเปลี่ยนภาคจ่ายไฟกันดีกว่า เดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปเดินหาบอร์ดที่ไม่แพงมาโมภาคจ่ายไฟ

    กำลังจะได้ Biostar AM2+ มาแล้ว 2 ตัว แต่รอสนามบินเปิดก่อนนะ อิอิ

    เดี๋ยวรอเก็บเงินให้ได้ซักสามแสนสามก่อน จะไปซื้อถัง LN2 180 ลิตรมาตั้งที่บ้าน

    อิอิ Full Load 48 ชั่วโมงโดย Prime 95

    ตอนนี้ได้ Opteron Quad Core AM2+ มาเล่นแล้ว 2 ตัว

    Opteron 1360 SE มันก็เท่ากับ X4 9850 OEM ดีๆเนี่ยแหละ แต่กินไฟน้อยจนอึ้ง เดิมๆใช้แค่ 75-95 W เอง

    ว่าจะเอามาอัดซักทีสองทีจะประกอบใส่เครื่องทำงานแล้ว

    ซื้อ CPU มาอัดเล่นหลายๆตัวมันไม่คุ้มเลย แต่สนุก

    Last edited by tor_Za; 30 Nov 2008 at 17:39:15.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  16. #16
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    รอ Phenom II สิครับ ลากเกินได้สบายๆ

  17. #17
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by lekmanso View Post
    ต้องเอาไป OC แถวขั้วโลกเหนือ

    แล้วอัด LN2 เข้าไปเยอะๆๆๆๆๆเลยมั้งเนี่ย

    ถึงจะได้ถึง

    อิอิ
    เยอะไปก็ดับครับ CPU ทำงานไม่ได้เพราะว่าเย็นเกินอาจะถึง -196 เอาแค่ -50~100 องศาก็พอ

    ไปเล่นขั้วโลกเหนือก็ไม่ดี อากาศมันเย็นก็จริง แต่ความชื้นในอากาศสูง เมื่ออากาศมาปะทะกับ

    ความร้อนบนอุปกรณ์ต่างๆจะเกิดน้ำแข็งเกาะมากเกินไปจนมันเย็นเกินไม่สามารถทำงานได้

    เอาแค่ห้องแอร์ปิดสนิทในเมืองไทยก็พอแล้วครับ ไปขั้วโลกเหนือเกินไปมั้ง

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  18. #18
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    4.0 -...- เอาไปทำอะหยังอะ

  19. #19
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    พี่เค้าจะไปดาวอังคารครับผม

    พอไปดาวอังคารแล้วก็เอา CPU M/B RAM ไปลอยอังคารครับ

    อิอิ



















    ล้อเล่นหน้า

    อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ไปบ้านหม้อกัน อิอิ จะไปหาอะไหล่มาซ่อม ECS Black 780G ของพ่อผมด้วย

    หา Mosfet มาเปลี่ยนภาคจ่ายไฟกันดีกว่า เดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปเดินหาบอร์ดที่ไม่แพงมาโมภาคจ่ายไฟ

    กำลังจะได้ Biostar AM2+ มาแล้ว 2 ตัว แต่รอสนามบินเปิดก่อนนะ อิอิ

    เดี๋ยวรอเก็บเงินให้ได้ซักสามแสนสามก่อน จะไปซื้อถัง LN2 180 ลิตรมาตั้งที่บ้าน

    อิอิ Full Load 48 ชั่วโมงโดย Prime 95

    ตอนนี้ได้ Opteron Quad Core AM2+ มาเล่นแล้ว 2 ตัว

    Opteron 1360 SE มันก็เท่ากับ X4 9850 OEM ดีๆเนี่ยแหละ แต่กินไฟน้อยจนอึ้ง เดิมๆใช้แค่ 75-95 W เอง

    ว่าจะเอามาอัดซักทีสองทีจะประกอบใส่เครื่องทำงานแล้ว

    ซื้อ CPU มาอัดเล่นหลายๆตัวมันไม่คุ้มเลย แต่สนุก

    48 HR.ด้วยคนนะครับ (3G)

    อันนี้ 3.1G ได้แค่21HR.เองซวยครับหลังจากนั้นไฟดับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •