overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: Router ADSL ของท่านทั้งหลาย "แฮงค์" กันบ่อยมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Question Router ADSL ของท่านทั้งหลาย "แฮงค์" กันบ่อยมั้ยครับ

    ตามหัวข้อเลยครับ คือว่าของผมมันเป็นบ่อย ทั้งๆที่เอาพัดลมเป่าก็แล้ว สัญญานก็ปรกติดี แต่เปิดทิ้งไว้ตลอดครับ ไม่ค่อยจะได้ปิด สัปดาห์นึงก็ปิดแค่ 2 ชั่วโมงเองครับ

    **Billion 5210s

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    ทำให้เป็นเร้าเตอยังครับ

    อาจจะกลับบ้านเก่าแล้วมั้งครับ

    ผมใช้มาหลายตัวเลยรุ่นนี้ นิ่งทุกตัว

  3. #3
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by MAIMAI View Post
    ทำให้เป็นเร้าเตอยังครับ

    อาจจะกลับบ้านเก่าแล้วมั้งครับ

    ผมใช้มาหลายตัวเลยรุ่นนี้ นิ่งทุกตัว
    แล้ว update firmware แล้วมันจะหายมั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    ต้องลองครับ

    อาการเอ่อที่ว่ามันเป็นยังไงหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ปีละครั้งโดยเฉลี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by MAIMAI View Post
    ต้องลองครับ

    อาการเอ่อที่ว่ามันเป็นยังไงหรอ
    ไฟสัญญาน ADSL กระพริบอยู่ตลอดเวลา ทั้งๆที่สัญญานมี แต่มันไม่ยอม sync เลย บางครั้งปิดแล้วเปิดใหม่มันก็ไม่ยอม sync แล้วก็มักจะเป็นเช่นนี้ตอนใช้งานอินเตอร์เน็ดที่ใช้ความเร็วสูงสุดตลอดเวลา เช่น ตอนโหลดบิท เล่นเกม ประมาณนั้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ใช้ WRT54GL @ tomato มายังไม่เคยค้างเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    ของผมแจ่มตลอดครับ tactio

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    zyxel p660hw ใช้มายังไม่แฮงครับเปิดวันละ 8 ชม

  10. #10
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    Billion 5210s เหมือนกัน ยังไม่เคยหลุดนะ เป็นเพราะสัญญาณหรือเปล่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ส่วนใหญ่ชอบแฮงก์จากผู้ให้บริการครับ (ToT)

    แต่ Billion 5210s เคยใช้เล่นๆอยู่สัญญาณเนตหาย ต้องคอยรีเซ็ทวันละหลายรอบมากๆ เซง
    ตอนนี้ใช้ 4 พอร์ท ของ TOT ไม่ต้องรีเซทเลยเปิดทิ้ง 24 ช.ม.7 วันต่อสับดา ถ้าเนตไม่มาก็เนตเน่าอย่างเดียวอ่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member tonpai753's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Linksys AG241 ตั้งแต่ซื้อมา เปิด มา 6 เดือนแล้ว ยังไม่เป็นอะไร

  13. #13
    ps000000
    Guest

    Default

    NetGear ของผม ก็บ่อยเหมือนกันครับ ต้องคอยรีเซ็ตแต่ก็ไม่ได้รำคาญอะไร

  14. #14
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ไม่เคยแฮงค์ อึดจริง
    SpeedTouch 536 มากับ TOT

  15. #15
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    แล้วทำไมของเราต้องชอบค้างด้วย กรรมจากไหนเนี่ย

  16. #16
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    speedtouch+WRT54GL+DD-WRT

    หมดสัญญามาจะ 2 ปีแล้ว ยังไม่เคยแฮงค์
    ถ้าเทียบทั้งปี 365วัน เปิดประมาณ300วัน/ปี โหลดบิต พอถึงกลางคืนคอม 2 เครื่อง เล่นเกมส์เข้าเว็บ2เครื่องเลย บิตลดสปีดลง

  17. #17
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ลองซื้อตัวใหม่มาเปลี่ยนแล้วครับ ซื้อมาจาก IT City ที่ พารากอน ราคา 2990 บาท ยี่ห้อ belkin รุ่น
    wireless G+MiMo ADLS2+ เป็น 4 พอร์ท กับ wireless ในตัวเดียวครับ ใช้ได้ไกล 200 เมตร (ลองใช้เองแล้ว) ก็ดีครับ แต่ตอน config ค่าต่างๆ เซตยากมาก ถามจุกจิงเยอะครับ โดยเฉพาะ IP ต้องตั้งใหม่หมดเลยครับ เพราะของเดิมมันมาตรฐานอังกฤษ spilter ที่ให้มาก็ใช้ไม่ได้ ขั้วเป็นคนละมาตรฐานกันเลย

  18. #18
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ที่มันเเฮงค์เพราะมันร้อนครับ

    ลองหาพัดลมมาเป่าดูสิครับ น่าจะช่วยได้ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมใช้ของ SMC ยังไม่มีเกเรครับ

  20. #20
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Talking

    ส่วนมากก็จะเปิดแล้วก็ลืม จะปิดก็ต่อเมื่อต้องทำอะไรกับระบบไฟเท่านั้นครับ อิอิ

    Zyxel 650HW-31 เปิดมา 4 ปี ไม่เคยปิดเลย

    Router.PNG

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •