overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: 9800gtx+ กับ cod4

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default 9800gtx+ กับ cod4

    การ์ดจอ XFX GF 9800GTX+ เล่น call of duty 4 ปรับ max setting ลื่นปะครับ

    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    MAX สุดๆ
    AA สุดๆ
    fps เป็น 100
    จอผม 17" FLAT นะ ( 1024 x 768 ) เอิ๊ก ๆๆ

    http://www.techpowerup.com/reviews/H...0_IceQ4/6.html

    .
    Last edited by TWK.; 30 Nov 2008 at 15:53:42.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ลื่นมากๆครับ คอมผมเฟรมเรตเฉลี่ย 80+ (ต้องดูอย่างอื่นด้วยนะ)

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลื่นครับ เกมนี้ไม่กินเท่าไหร่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    cod5 ยังลื่นเลยท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    นอกเรื่องนิดนึงครับ ถ้าจะเล่นเกมพวก cod4 crysis อะไรพวกนี้อย่างเดียว จะซื้อ lcd monitor wide screen หรือ lcd monitor ธรรมดาดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ปรับสุดเหมือนกันครับ ก็ลื่นดี

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ของผม 2900Pro AA4x AF16x 1280x1024 ปรับสุดยังลื่นเลยครับ 9800GTX+ แรงกว่าไม่ไหวก็ไห้มันรู้ไป

  9. #9
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    ตามลายเซ็นที่ 1440x900 ปรับสุดลื่นหัวแตก เล่นที่ความเร็วเดิมๆทุกอย่าง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ของผมปรับสุดหมด 1680*1050

    แต่ปิด AA นะ ไม่รู้เป็นอะไร พอเล่นเกมแล้วเปิด AA FPS จาก 100 เหลือไม่ถึง 20

    ไม่รู้เป็นเพราะความละเอียดหน้าจอสูงหรือเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ผม 1650*1050 ปรับสุดทุกอย่าง AA 4x FPS ไมต่ำกว่า 60 ตลอดคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •