overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: fx6350+msi 970gaming+ coolermaster t4 อยาก oc แนะนำหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member AOP_HL31's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2009

    Default fx6350+msi 970gaming+ coolermaster t4 อยาก oc แนะนำหน่อยครับ

    ขอแค่ 4.5 แบบเสถียรๆพอครับ แนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    ตามนี้
    แต่ผมแนะนำ ค่า AMD Cool'n'Quiet ควรตั่งเป้น Enable

  3. #3
    OverclockZone Member ขยะเปียก's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2011

    Default

    สำหรับบอร์ดตัวนี้นะ สำคัญอันดับ 1 เลยคือ ต้องทำความรู้จักปุ่ม slow mode ซะก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member AOP_HL31's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by arunsri View Post
    ตามนี้
    แต่ผมแนะนำ ค่า AMD Cool'n'Quiet ควรตั่งเป้น Enable
    ผมใช้ fx6350 เซทเหมือนกันเลยหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member AOP_HL31's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ขยะเปียก View Post
    สำหรับบอร์ดตัวนี้นะ สำคัญอันดับ 1 เลยคือ ต้องทำความรู้จักปุ่ม slow mode ซะก่อน
    ต้องปรับก่อน oc หรอครับ...แนะนำด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ขยะเปียก's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2011

    Default

    Quote Originally Posted by AOP_HL31 View Post
    ต้องปรับก่อน oc หรอครับ...แนะนำด้วยครับ
    มันเป็นปุ่มที่หลายๆคนมีปัญหากันคับ ผมแหย่เล่นๆไปงั้นแหละ เผื่อเจอ เพราะผมซื้อบอร์ด MSI ตัวเดียวกับท่านเลย AM3+ 970GAMING ตัว ฝั่ง APU ก็ A88X gaming อีกตัวก็ ฝั่ง ทิดอิน 1151 gaming M3 ทุกตัวที่ผมใช้ มันสับ switch ไปอยู่ฝั่ง SLOW ทั้ง 3 ตัวเลย

    อาการมันก็คือ CPU ก็จะวิ่ง IDLE ไปตลอดเลยคับ ไม่ยอมวิ่งเต็มสปีต มีไว้ให้พวกขาโหดเค้าใช้ LN2 คับ

    ส่วนการ OC ก็ตามท่าน arunsri เลยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    เซ็ตเหมือนกันทั้งหมดเลยครับ
    เรื่องปุ่ม slowmode ระวีงด้วยนะ
    ให้มันอยู่ด้านปิดนะ
    Last edited by arunsri; 17 Dec 2016 at 10:06:56.

  8. #8
    OverclockZone Member AOP_HL31's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by arunsri View Post
    เซ็ตเหมือนกันทั้งหมดเลยครับ
    เรื่องปุ่ม slowmode ระวีงด้วยนะ
    ให้มันอยู่ด้านปิดนะ
    ขอบคุณครับเดี๋ยวจะลองดูครับผม

    - - - Updated - - -

    Quote Originally Posted by ขยะเปียก View Post
    มันเป็นปุ่มที่หลายๆคนมีปัญหากันคับ ผมแหย่เล่นๆไปงั้นแหละ เผื่อเจอ เพราะผมซื้อบอร์ด MSI ตัวเดียวกับท่านเลย AM3+ 970GAMING ตัว ฝั่ง APU ก็ A88X gaming อีกตัวก็ ฝั่ง ทิดอิน 1151 gaming M3 ทุกตัวที่ผมใช้ มันสับ switch ไปอยู่ฝั่ง SLOW ทั้ง 3 ตัวเลย

    อาการมันก็คือ CPU ก็จะวิ่ง IDLE ไปตลอดเลยคับ ไม่ยอมวิ่งเต็มสปีต มีไว้ให้พวกขาโหดเค้าใช้ LN2 คับ

    ส่วนการ OC ก็ตามท่าน arunsri เลยคับ
    ok ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member PatRaceTin's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2011
    Location
    ทำงาน ม.หอการค้า (เล่นคอมพศ2525)

    Default

    ลาก AMD FX ไม่ยาก ดันตัวคูณ และ เซ็ตค่า VCore ดูความร้อนและความเสถียร

    ถ้าได้ตัวกินไฟก็ลำบากหน่อย

  10. #10
    OverclockZone Member AOP_HL31's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by PatRaceTin View Post
    ลาก AMD FX ไม่ยาก ดันตัวคูณ และ เซ็ตค่า VCore ดูความร้อนและความเสถียร

    ถ้าได้ตัวกินไฟก็ลำบากหน่อย
    ต้องเทสโปรแกรมอะไรบ้างครับเพื่อดูว่ามันเสถียรพอแล้วอ่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2010
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by arunsri View Post
    เซ็ตเหมือนกันทั้งหมดเลยครับ
    เรื่องปุ่ม slowmode ระวีงด้วยนะ
    ให้มันอยู่ด้านปิดนะ
    ปิด slowmode นี่มันสับลง หรือ สับขึ้น ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ARTZERO12 View Post
    ปิด slowmode นี่มันสับลง หรือ สับขึ้น ครับ
    ปิด Slow Mode ให้สับลงครับ

    ปุ่มนี้มีเอาไว้เวลา OC แล้วบูสเข้าวินหรือBios ไม่ได้ ก็ให้เปิดปุ่ม Slow Mode ไปปรับค่าได้
    (เผื่อมีคนถามประจำ ผมถึงไม่ค่อยแนะนำเรื่อง MB MSI เพราะเห็นหลายคนบอกมันเปิดไว้ตั่งแต่ตอนซื้อMBมาg]p
    บางคนไม่รู้ เล่นแล้วเครื่องจะช้าๆหน่วงๆ)


  13. #13
    OverclockZone Member richter's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2011

    Default

    Quote Originally Posted by AOP_HL31 View Post
    ต้องเทสโปรแกรมอะไรบ้างครับเพื่อดูว่ามันเสถียรพอแล้วอ่ะครับ
    ของผมส่วนตัวความเสถียรจะเทสกับ LinX รันผ่าน 3 รอบเป็นอันว่าพอใช้ได้ล่ะครับ ส่วนความแรงผมเทสกับอีมู Dolphin เลย

  14. #14
    OverclockZone Member AOP_HL31's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by richter View Post
    ของผมส่วนตัวความเสถียรจะเทสกับ LinX รันผ่าน 3 รอบเป็นอันว่าพอใช้ได้ล่ะครับ ส่วนความแรงผมเทสกับอีมู Dolphin เลย
    ขอบคุณครับ ผมจะลองดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •