overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: จะลงวินโดว์ใหม่แต่....มันไม่ยอมบูท

  1. #1
    OverclockZone Member carabaotalk's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    ภูเก็ต

    Default จะลงวินโดว์ใหม่แต่....มันไม่ยอมบูท

    จะลงวินโดว์ใหม่แต่.... มันไม่ยอมบูท ตั้งค่าในไบออสหมดแล้ว แต่มันจะข้ามขึ้นตอนที่ press any key.......
    ไปเลยมันจะเข้าวินโดว์แล้วจอฟ้าแล้วก็รีใหม่เป็นแบบเดิมไปเรื่อยๆใครรู้รบกวนหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    วินโดร์น่าจะมีปัญหานะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member carabaotalk's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    มีใครรู้บ้างป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ลองเปลี่่ยนแผ่นดูนะคะอาจหาย

  5. #5
    OverclockZone Member ATIfanclub's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    เคสของผมแบบว่าแผ่นมันไม่ยอมบู๊ตครับ

    และก้อยังไม่รู้จาไรท์ให้มันบู๊ตยังไงเลย

    ถ้าไม่ได้ต่อไปผมก้อคงต้องไปเสียค่าดง่ซื้อแผ่นมาลงอีกล่ะครับT_T

    ...แต่เคสของท่านนี่...ผมก้อคงแนะนำให้ลองเปลี่ยนแผ่นดูอ่ะครับ

    แล้วก้อลองไปเช็คในไบออสดูอีกรอบนึงเผื่อผิดพลาดอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member Kenzai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ลองเอาแผ่นไปรันเครื่องอื่นก่อนเถอะครับ แต่เป็นไปได้อยู่สองอย่าง คือแผ่นวินโดว์ที่มีไรท์แบบธรรมดาคือไม่สามารถบูทได้ กับ cd-rom ไม่อ่านแผ่นน่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •