overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีปัญหาเกี่ยวกับใช้ Firefox ในการใช้งาน Forum OCZ

  1. #1
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default มีปัญหาเกี่ยวกับใช้ Firefox ในการใช้งาน Forum OCZ

    เนื่องจาก font ในหน้าต่าง ของ firefox ผมได้เปลี่ยนไปตามรูป
    และได้ทดลองเปลี่ยน font ที่ tools ของ firefox หมดแล้วก็ยังมีอาการเดิม
    แต่พอเปลี่ยนมาใช้ IE Tab ก็กลับสู่สภาพเดิมดังรูปที่ 2
    เล่นเวปอื่นไม่เป็นนะครับอาการนี้

    พอมีวิธีแก้ปัญหาม่ะงับ ม่ะอยากใช้ ie อ่า


    Firfefox

    หลังจากใช้ IE TAB

  2. #2
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    ผมตั้งแบบนี้ปกติดีครับ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by chain74 View Post
    ผมตั้งแบบนี้ปกติดีครับ
    ผม set ตามท่าน แล้วก้อหลายๆ font แล้วก้อยังไม่หายเรยงับ

    สงสัยต้องลง window ใหม่
    แง้ๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    เปลี่ยนรุ่ครับไปใช้ FF 3.03 ขึ้นไปครับ(ล่าสุด 3.04)

  5. #5
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default

    ดันไป

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมเคยเป็นนะครับตอนลงทีม OSX ครับเเล้วถอนมันก็เป็นอย่างนี้เลยครับเอาไม่ออกต้อง format อย่างเดียว

  7. #7
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ผมเคยเป็นนะครับตอนลงทีม OSX ครับเเล้วถอนมันก็เป็นอย่างนี้เลยครับเอาไม่ออกต้อง format อย่างเดียว
    ขอบคุงงับ แต่อยากให้เป็นทางเลือก สุดท้ายอ่า ฟอแมทใหม่ ออิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default

    ดันไป

  9. #9
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ลบ firefox เดิมเเล้วโหลดเวอร์ชั่นล่าสุดมาลงดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default

    แก้ปัญหาได้แล้วงับตามกระทู้นี้
    http://forums.overclockzone.com/foru....php?p=5198346
    ขอบคุณทุกๆท่านมากเลยงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •