overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: Tera Copy รู้จักกันป่าวโปรแกรมเทพ

  1. #1
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default Tera Copy รู้จักกันป่าวโปรแกรมเทพ



    หาได้ใน Google ฟรีครับงานนี้

    เทพจริงๆโปรแกรมนี้

  2. #2
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default


  3. #3
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เคยใช้ย้ายไฟล์หนังระหว่าง hdd ปรากฏว่าภาพกับเสียงไม่ตรงกัน ไม่แน่ใจว่าเป็นคนเดียวหรือป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    น่าจะคนเดียวนะครับ

    ผมก๊อบหนัง มาดูก็ตรงปกติ - -

  5. #5
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ใช้ FastCopy ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    ไม่รู้นะคับ skz ก็เอาใส่ ให้ใน แผ่น windows แต่ ก็มีหลายคน บ่นมา ว่า เวลา copy ทีละเยอะๆ แล้ว มัน จะ error กลางคัน ผมก็เคยเจอ เลย ลบออกจากเครื่องไปละ

  7. #7
    OverclockZone Member Kenzai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    ไม่รู้นะคับ skz ก็เอาใส่ ให้ใน แผ่น windows แต่ ก็มีหลายคน บ่นมา ว่า เวลา copy ทีละเยอะๆ แล้ว มัน จะ error กลางคัน ผมก็เคยเจอ เลย ลบออกจากเครื่องไปละ
    ใช่เลยครับเวลาก็อบไฟล์เยอะๆจะ error ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    เทพเอ๋อ อ่ะดิครับ ตัวนี้ -_-"

  9. #9
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    อย่าไปใช้ตัว ล่าสุดสิคร๊าบ

    มัน beta
    ต้องใช้เวอร์ชั่นแรกๆหน่อย ไม่หลุดแน่นอน

    fastcopy ก็เทพ

    แต่มันไม่ฝังใน explorer อันนี้มันฝังเลยคับ --

  10. #10
    OverclockZone Member s491660061's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    tera copy เวลาใช้มัน ต้องเปิดโปรแกรมขึ้นมาก่อนแล้วลากไปวางในโปรแกรมอีกทีอ่ะครับ
    มีวิธีที่จะใช้มันโดยการกด ctrl + c แล้วมันใช้โปรแกรมนี้เลยไหมครับ ของผมเป็น vista 64 bit service pack 1

  11. #11
    OverclockZone Member Bes's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    อะไรที่มากเกินไป มันไม่ดีทั้งนั้แหละครับ

  12. #12
    OverclockZone Member LoSTANGeL's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    Bhukrit,Siam

    Default

    ของผมใช้เวอร์ชั่น 1.22 ใช้ดีนะผมว่า ใช้ copy ไฟล์จาก harddisk ที่อ่านบ้าง ไม่อ่านบ้าง มาได้ครบเลย ซึ่งถ้าใช้ copy กับ windows เลย มันจะ copy ไม่ผ่าน

    Quote Originally Posted by s491660061 View Post
    tera copy เวลาใช้มัน ต้องเปิดโปรแกรมขึ้นมาก่อนแล้วลากไปวางในโปรแกรมอีกทีอ่ะครับ
    มีวิธีที่จะใช้มันโดยการกด ctrl + c แล้วมันใช้โปรแกรมนี้เลยไหมครับ ของผมเป็น vista 64 bit service pack 1
    ที่ Menu ==> Options ติ๊กถูกที่ Use TeraCopy as default copy handler

  13. #13
    OverclockZone Member cintear's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    แนะนำ super copy จ้า ของเขาดีจิง

  14. #14
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    อืม... ผมก็ใช้เดิมๆต่อไป

  15. #15
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ใช้ vso ไม่มีเอ๋ออ่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member noh-ss!w-I's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2010
    Location
    สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า

    Default

    ไม่ต้องเปิด tera copy ก่อน Ctrl+C แล้ววางได้เลยครับ มันฝังตัวในวินโดว์เลยครับ
    คุณไปปรับอะไรที่โปรแกรมรึป่าว

  17. #17
    OverclockZone Member tatumkk's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2009
    Location
    KM9, Bangpakok, Pracha-u-tid

    Default

    เคยใช้อยู่น่ะ แต่เร็วจากปกติไม่ค่อยเท่าไรครับ -..-

  18. #18
    OverclockZone Member Eita's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    จะลองใช้ดูครับ

  19. #19
    chatarin's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008
    Location
    Bangkok - Rayong

    Default

    เอามาฝาก

    Tera Copy Pro 2.12


  20. #20
    OverclockZone Member pleza's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2009
    Location
    พฤกษา 48 อ้อมใหญ่ - นครปฐม

    Default

    ใช้แต่ FastCopy แหล่มดี

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •