overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: 9800GTX+ กับ Far cry2

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default 9800GTX+ กับ Far cry2

    อยากทราบว่า ตัวEVGA9800GTX+ สามารถเปิด Ultar High ได้รึป่าวคับ ตัวของป๋มมันไม่คล็อกนะคับ พดีจะไปหาเกมนี้ซื้อคับ อิอิ อยากลองของโหด
    เสป็คคับ
    E2160 1.8 GHz
    RAM 1 GB
    EVGA9800GTX+ ไม่คล็อก
    Raidmax 530SS 530WATT

    ไหวไม่ไหวช่วยบอกที CPU ไม่ต้องสงสัยเลย-*-
    ผู้รู้ตอบด้วยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ไม่น่าจะไหว 4850 ยังแรงพอๆกันก็กระตุก

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ของงี้ต้องลองดูครับ
    ของอยู่ในมือ ละ

  4. #4
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ถ้า 1680*1050 คงไม่ไหวกระมังครับ ถ้าเล่นละเอียดต่ำกว่านั้นน่าจะได้
    เคยใช้ 9800GTX+
    ผม e8200๑3.8 fps ราวๆ 19-30 dx10 นะ

  5. #5
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    CPU อัดตามไปเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    Clock ประมาณเท่าไหร่ดีคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    Far cry2 กะ Crysis ไหนโหดกว่าคับ อยากรู้อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Ittipol02's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    hd4850ของผม แค่ very high ยังฝืดๆเลย ตัวเกมมันมีbenchmarkแถมมาด้วย คุณไปลองปรับเองดีกว่า ว่าพอใจกับfpsเท่าไหร่ แต่ผมฟันธงครับ ultra high ไม่รอด

    cpuผมก็เหมือนคุณนะ o/cไป 3.33GHz ช่วยเรื่องเกมได้เยอะ เห็นเค้าว่างั้นนะครับ ผมไม่เคยลองลดคล็อกเปรียบเทียบหรอก ขี้เกียจ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    RAM ไม่น่าจะพอรึป่าวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Ittipol02's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Buddykung View Post
    RAM ไม่น่าจะพอรึป่าวครับ
    พูดถึงผมหรือเปล่า ของผม2GB/925 winxp 32bit นะครับ มันฝืดจริงๆไม่ได้พูดเล่น


  11. #11
    ps000000
    Guest

    Default

    3.33 = 333x10 อัดไปครับ แต่ต้องซิ้งค์ดีๆนะครับ ไม่งั้นเอาค่าซิ้งค์+ขายซีพียู ไปซื้อ ซีพียูใหม่อิๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    CPU เข็นการ์ดจอไปไม่ไป

  13. #13
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default



    WinXP มันปรับได้สุดแค่นี้อ่ะครับ ส่วน AA นี่ประมาณ 2 ตามรูปพอเล่นไหวครับ เฟรมเรทประมาณ สูงสุด 40นิดๆ ต่ำสุด 10-20 แต่โดยรวมแล้วเล่นได้เฟรมอยู่ในช่วงประมาณ 25-30 ก็โอเคครับ เล่นได้แบบไม่เสียอารมณ์ถึงจะมีหนืดๆบ้างนิดหน่อย ถ้าอยากลื่นหัวแตกก็ปิด AA ไปเลย ลื่นแน่ๆ

    ปล. เกมนี้ผมลองกับ HD4850 เล่นได้ลื่นกว่า 9800GTX+ นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •