overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ทำไมมันแจ้งว่าไม่ปลอดภัยละครับ

  1. #1
    witthawat_'s Avatar
    Join Date
    23 Oct 2010
    Location
    A, A

    Default ทำไมมันแจ้งว่าไม่ปลอดภัยละครับ

    กกกกกก.jpg
    ตามนั้นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member xpunjoex's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2014

    Default

    ของผมก็ขึ้นคับ

  3. #3

    Default

    เป็นเหมือนกัน มันคืออะไร เสียวๆ

  4. #4

    Default

    +1 เป็นเหมือนกัน สงสัยไม่ถูกกับ FireFox รบกวน Mod หรือทีมงานแก้ไขด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tanad's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2011
    Location
    โคราช 0984169649Line ID>Rlex1960

    Default

    Quote Originally Posted by Kru-Not View Post
    +1 เป็นเหมือนกัน สงสัยไม่ถูกกับ FireFox รบกวน Mod หรือทีมงานแก้ไขด้วยครับ
    มันขึ้นฟ้องทั้ง โครม และ Fire fox

  6. #6
    OverclockZone Member bomberman01's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ ใช้ Chrom ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member cantonss's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ ใช้chrome ในการเล่น

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    safari เป็นเหมือนกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    เดี๋ยวนี้ Overclockzone เริ่มไม่ปลอดภัยละ กลายเป็นเวบ pishing อันตรายไปซะแล้ว โดน hack แล้วแอบซ่อน code อันตรายหรือเปล่า


  10. #10
    SystemOver's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2012
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ (คิดว่าเป็นอยู่คนเดียว)

    สงสัยต้องรอคนเขียนเว็บ แก้ไขข้อผิดพลาดตรงส่วนนี้ครับ

    เอ๋ะ... หรือเพราะโจรใน OCZ เยอะ Firefox รับรู้ได้ถึงพลังงานบางอย่าง เลยบล๊อคไม่ให้เข้า ?

  11. #11
    saolaee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Work Station

    Default

    เป็นครับ กำลังจะโพสถามพอดี ทุก browser

    จะโดนดักพาสไมครับ


  12. #12
    OverclockZone Member OmOMaNz's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2011

    Default

    2 วันล่ะ ไม่แก้ คนหายหมดแบบนี้ ตอนแรกมันก้อดีอยู่แล้วย้ายไปย้ายมามั่วไปหมด วันนี้กดเข้าไปในโหมดประมูล Chrom มันโหลดไร มาไม่รู้ตอนกด รีบกด cancel แทบไม่ทัน
    ปล.ขอบ่นหน่อย

  13. #13
    SystemOver's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2012
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    สมาชิกท่านอื่น ๆ สามารถไปปลดบล๊อค จากตัวเบราเซอร์เองได้ครับ
    ซอสโค๊ทของเว็ป OCZ อาจจะเข้าค่ายเว็ปหลอกลวง



    https://support.mozilla.org/en-US/kb...ction-features

    แค่ไปติ๊กหัวข้อ Block dangerous and deceptive content เอาเครื่องหมายติ๊กถูกออกครับ เป็นการปิดการตรวจสอบของเบราเซอร์

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2013

    Default

    เป็นทั้งเครื่องที่บ้านและที่ทำงาน แก้ไขหน่อยนะครับ แล้วย้ายบอร์ดไปมาๆ ข้อมูลหายหมดเลย

  15. #15
    OverclockZone Member Gintama023's Avatar
    Join Date
    18 May 2014
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by SystemOver View Post
    สมาชิกท่านอื่น ๆ สามารถไปปลดบล๊อค จากตัวเบราเซอร์เองได้ครับ
    ซอสโค๊ทของเว็ป OCZ อาจจะเข้าค่ายเว็ปหลอกลวง



    https://support.mozilla.org/en-US/kb...ction-features

    แค่ไปติ๊กหัวข้อ Block dangerous and deceptive content เอาเครื่องหมายติ๊กถูกออกครับ เป็นการปิดการตรวจสอบของเบราเซอร์
    เอิ่ม ติดออกแบบนั้นก็เท่ากับว่าเปืดช่องโหว่ให้เว็บไซอันตรายนะครับ ถ้าแบบนี้ก็หมายถึง OCZ คือเว็บไซอันตรายด้วย

    และทำไมต้องให้ไปแก้ปลายทางด้วย ทีมงานทำไมไม่แก้หล่ะครับ แบบนี้คนหายหมดนะ

  16. #16
    OverclockZone Member tanad's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2011
    Location
    โคราช 0984169649Line ID>Rlex1960

    Default

    ตอนนี้ไม่แค่โดนเบราเซอร์แจ้งเตือนการเข้าใช้งาน OCZ ให้เราตัดสินใจเองว่าเราจะเข้าหรื้อไม่เข้าใช้งาน ocz แต่ระบบตอนนี้ผมว่ามันเริ่มรวนและมีปัญหามากขึ้นและบางทีก็ต้องกดf5บ่อยขึ้น ผมเดาเอาคิดเองอาจมีผู้หวังดีของ ??? เจตนาป่วนหรือแกล้งให้ระบบเป็นแบบนี้
    บางครั้งก็จะเป็นแบบนี้ ผมว่าควร***ออกมาชี้แจง แก้ไข หรือ แนะนำ***
    Last edited by tanad; 21 Dec 2016 at 22:24:21.

  17. #17
    OverclockZone Member tanad's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2011
    Location
    โคราช 0984169649Line ID>Rlex1960

    Default

    มารายงาน ผล ครับ ทีมงาน OCZ คงได้ทำการแก้ไขบั๊ก ที่เวลาจะเข้าใช้งานแจ้งเตือนว่าอันตรายตอนนี้ไม่มีการแจ้งเตือนแล้วครับ ขอบคุณทีมงาน OCZ ครับ แต่ปัญหาการโหลดหน้าเว็บช้าหมุนติ้วๆมีบ้าง ยังรับได้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member value's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Udonthani

    Default

    ตอนนี้กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว!!!

  19. #19
    OverclockZone Member sodasa's Avatar
    Join Date
    2 May 2008

    Default chorme+Firefox เข้า Overclock เป็นนี้ครับ 2 วัน แล้วครับ

    chorme+Firefox เข้า Overclock เป็นนี้ครับ 2 วัน แล้วครับ 10/1/60


    2017-01-10_091016.jpg

  20. #20
    OverclockZone Member Pacharoen's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Red face

    เข้าใจว่าปัญหาน่าจะอยู่ที่ host รึป่าว? เอาใจช่วยครับ เข้าไม่ได้มาหลายวันชักเหงา
    จริงๆก็อยากจะฝ่าไฟแดงเข้าไปนะ แต่กลัวจะติดเป็นนิสัย รอได้ก็รอๆไปก่อน ^_^
    Last edited by Pacharoen; 10 Jan 2017 at 09:57:15.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •