overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: Doom 3 ไม่รับประทาน VGA มากใช่มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Question Doom 3 ไม่รับประทาน VGA มากใช่มั้ยครับ

    ตามหัวข้อครับ อยากรู้ครับ เพิ่งโหลดมาเล่น

  2. #2
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ถ้ายังใช้ FX5xxx หรือ 6xxx หรือ ATi 9xxx หรือ Xx00 อยู่ ผมว่ากินมากมายครับ

    แต่ถ้าหลังจากรุ่นที่กล่าวมา สบายๆครับ

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    สมัยนู้น ผมใช้ 6200TC ปรับ HIGH เกมส์ doom3 ได้ (1024*768)


    การ์ดปัจจุบันคงสะกิดๆ

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เมื่อก่อนอาจใช้แต่เดี๋ยวนี้ไม่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    เป็นเกมส์ที่โหด ลุ้น น่ากลัว+มืด มากๆ เกมส์บ้าไรเปิดไฟฉายทั้งเกมส์ เอิ๊กๆ

  6. #6
    OverclockZone Member renball's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    ดินแดง ประชาสงเคราะห์ กทม

    Default

    เคยใช้ 6800Gs ก้อสบายๆ แต่ 6600GT นี่ไม่ลื่นเท่าหร่ายย พอเป็นแนวทางจ้า

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    GF 2 MX GF4 MX เล่นได้หมด แต่เปิด high ไมไ่ด้

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เมื่อก่อนจำได้ เล่นกับ FX5200 ไม่ไหว กระตุกกินสเปคมากมาย

  9. #9
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    เคยเล่นแล้วดึกๆนอนผวาต้องลุกมาเปิดไฟนอน เกมส์รัยน่ากลัวชะมัด บรึ๋ยๆๆ ขนลุก

  10. #10
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    เล่นยังไม่จบเลย น่ากัว
    8600 เอาอยู่ ชิวๆ นะ

  11. #11
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    เอา x1600 เลยครับเดี๋ยวนี้ราคาถูก

  12. #12
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ไปดาวอังคารได้ แต่ ไฟฉาย ติดกับปืนไม่ได้ *.*

  13. #13
    OverclockZone Member gel's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by jackson View Post
    ไปดาวอังคารได้ แต่ ไฟฉาย ติดกับปืนไม่ได้ *.*

    ถูก

  14. #14
    OverclockZone Member test002147's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    winfast 6600 GTX สบายครับมะก่อนใช้อย่

  15. #15
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by jackson View Post
    ไปดาวอังคารได้ แต่ ไฟฉาย ติดกับปืนไม่ได้ *.*
    ใช่เลย
    ลำบากโคตร จะยิงที่ สลับปืนมา มืด....หาศัตรูไม่เจอ
    เคยเล่นด้วย 6600GT AGP 128DDR3 สบายๆ 1280*1024 High กับ Athlon XP2600+

  16. #16
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    เคยใช้รุ่น 6600 256MB AGP ก้อลื่นและนะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member SuperModel's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default

    ดูมกินครีป ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member nuikap35's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default

    ถ้าเทียบกะการ์ดรุ่นเล็กๆในปัจจุบัน ถือว่า

    เปงอารายที่หวานมากคัฟ

    แต่ถ้ายังใช้พวก GF4 / FX ก็ต้องรอลุ้นคัฟ อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    6600GT ปรับสุดไม่ลื่นนะครับ

    6800GT ปรับสุดๆ ไปไหวครับ

    GF7300GT ก็จะให้ผลที่ดีกว่า GF6600GT หน่อย

    GF7600GT ปรับสุดก็จะมีหน่วงๆ ในบางฉากนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member ManGoTEAM's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว & Go Home Donmuang

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    GF 2 MX GF4 MX เล่นได้หมด แต่เปิด high ไมไ่ด้
    คอนเฟริม์ครับผม ลองแล้ว
    เครื่องเก่าผมเคยเล่น

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •