overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครใช้ปรินเตอร์hpช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default ใครใช้ปรินเตอร์hpช่วยที

    คือมันขึ้นสถานะหยุดชั่วขณะ ปรินไม่ได้เลย แต่มันปรินแบบทดสอบหรือcopy ซีรอกได้
    จะทำไงดีงานด่วนด้วย ช่วยทีจ้า
    ถามอีกข้อเวลาเปิดเครื่องปรินมันจะทำการปรินแบบทดสอบทุกครั้งเลยจะแก้ยังไงดีหมึกก็แพงมีทางแก้ไหมจ้า


    ขอบคุณทุกคนที่ช่วยนะจ้า

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member popjun's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ลองถอดหมึกทั้งหมดแล้วเปิดเครื่องดูอะคับ เส็ดแล้วค่อยใส่หมึกเข้าไปใหม่คับ

  4. #4
    OverclockZone Member Hwalker's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เป็นเครื่้อง MultiFunction ใช่หรือเปล่าคับ
    ถ้าใช่ สังเกตดูที่แผนทดสอบที่ปริ้นออกมา ลองอ่านมันดูซักหน่อย
    บนนั้น จะมีแถบๆ ไว้สำหรับตั้งค่าเครื่องพิมพ์
    วิธีใช้โดย เอาแผ่นนั้นให้เครื่องสแกนคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    กดเข้าไปที่ start >> setting >> Printer and faxes จะเจอ ไดร์เวอร์ รุ่นที่คุณใช้
    ให้คลิกขวา แล้วลองดู บรรทัดที่ 3หรือ4 นะครับ มันจะมีคำว่า
    resume printer หรือคำว่า pause printer
    ถ้ามันขึ้นคำว่า resume printer แสดงว่า คุณไปกดหยุด ชั่วขณะ ให้กด ตรงนั้น1ที
    มันจะเป็นคำว่า pause printer แล้วลองสั่งปริ้นงานดู ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by inkman View Post
    กดเข้าไปที่ start >> setting >> Printer and faxes จะเจอ ไดร์เวอร์ รุ่นที่คุณใช้
    ให้คลิกขวา แล้วลองดู บรรทัดที่ 3หรือ4 นะครับ มันจะมีคำว่า
    resume printer หรือคำว่า pause printer
    ถ้ามันขึ้นคำว่า resume printer แสดงว่า คุณไปกดหยุด ชั่วขณะ ให้กด ตรงนั้น1ที
    มันจะเป็นคำว่า pause printer แล้วลองสั่งปริ้นงานดู ครับ
    เพิ่มเติมครับ
    start >> setting >> Printer and faxes ดับเบิ้ลคลิ๊กเข้าเครื่องที่คุณใช้
    ถ้ามีงานปรินท์ค้างอยู่ ให้คลิ๊กขวาแล้วกด delete หรือ cancel ออกให้หมดครับ ถ้ามันไม่ออกให้ปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ครับสักรอบสองรอบ รับรองออกหมด

    จะเป็นแบบนี้แหละครับ ถ้าสั่งปรินท์แล้วงานเก่ายังพิมพ์ไม่เสร็จ ก็จะพิมพ์งานใหม่ไม่ได้ ต้องล้างงานเก่าออกให้หมดก่อนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •