overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: CPU ผมมี BUG !!!!!!!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member advancerocz's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2007
    Location
    หนองแขม-บางแค

    Default CPU ผมมี BUG !!!!!!!!!!

    เป็นโน๊ตบุคครับ HP CPU Intel T5270 เสป็คจากโรงงานคือ 1.4 GHz

    แต่พอใช้งานเข้าจริงๆ Full load มันรันที่ 1.6 เหมือนตัวคูณมันเพิ่มให้ขึ้นมาอีก 1

    มันเป็นเรื่องปกติหรือป่าวครับ งงครับ หรือว่าผมต้องส่งเครมดี หว่า เพราะมันบัก อิอิ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    สงสัยมันแรงเกินสเปค

    อิอิ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมชอบแบบนี้แหละครับ

    นี้คือนิยามของความแตกต่าง

  4. #4
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    CPU-Z บางทีก็รายงานไม่ตรงครับ แค่ต่างเวอร์ชั่นก็รายงานไม่ตรงแล้วงับ
    ของผมเคยใช้เวอร์ชั่นนึงวิ่ง 1.8 อีกเวอร์ชั่นวิ่ง 1.7 ลองหาโปรแกรมอื่นดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    เคยเจอแต่ตัวคูณลดอันนี้สิเรียกได้ว่าสุดยอด

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าเป็นจริงก็ แจ่มครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Mirabilis's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ขอให้เป็นจริงน๊ะ

  8. #8
    OverclockZone Member earlza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    เกินขีดจำกัด

  9. #9
    OverclockZone Member axolotl's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    รักเอเอ็มดี ซื้ออินเทล

  10. #10

    Default

    ผมซื้อ Dual Core มันขึ้น Core 2 Duo อ่ะ (-"- !)

  11. #11
    OverclockZone Member net1's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    ฝั่งธน

    Default

    เกินดีกว่าขาด

  12. #12
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ใช้ nb ของอะไรหรอ ถ้าใช้ของ Asus เปิด Powe 4 gear ป่าว

    เกี่ยวกันมะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •