overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ลงไดรเวอร์ X-Fi Xtreme Music แล้วหยุดที่27%

  1. #1
    OverclockZone Member arthur99's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    มีนบุรี

    Default ลงไดรเวอร์ X-Fi Xtreme Music แล้วหยุดที่27%

    ใช้X-Fi Xtreme Musicอยู่ครับ แต่พอดีว่าลองเอา Audigy2zs มาลองฟังดู ก็ลงไดรเวอร์ทับกันไปมา เอาตรงนั้นเข้าบ้างตรงนี้ออกบ้าง

    แล้วกลับมาใช้X-Fi Xtreme Music เหมือนเดิม

    ลงไดรเวอร์ตัวเดิม มันInstall ช้ากว่าเดิมมาก แล้วก็หยุดที่27% ทำอะไรต่อไม่ได้เลย

    ไม่รู้ว่ากรณีนี้เกิดจากอะไร
    จุดไหนที่ทำให้หยุดที่27%
    สามารถแก้ได้อย่างไร

    รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีครับ
    ขอบคุณทุกๆท่านที่ใจดีช่วยตอบ และให้ความรู้เพิ่มเติมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member arthur99's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    มีนบุรี

    Default

    ตอนนี้ไม่มีเสียงเลยครับ

  3. #3

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    เตยเป็นครับ
    ลองหาโปรแกรมพวก driver cleaner มาลบ driver เก่าที่ค้างอยู่ออกก่อนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ลองหาโปรแกรม Revo Uninstall มาลงให้แล้วลบไดเวอร์เกี่ยวกับซาวออกให้หมด แล้วลงใหม่อีกทีครับ ถ้าไม่ได้ก็เอาไปลองกับเครื่องอื่นดูก่อนครับ เท่่าที่ใช้มาไม่เคยเป็นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tuajing's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    driver ของ Creative มันเฮี้ยนมากครับ
    ยิ่งของ X-Fi ยิ่งดุ บางทีเล่นเอาจอฟ้าเลย
    ถ้าหาสาเหตุไม่พบก็ลงใหม่แหละดีที่สุดครับ
    เกลี้ยงๆ สะอาดๆ ใช้แล้วไม่เสียสุขภาพจิต 55

  6. #6
    OverclockZone Member arthur99's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by CtMonz View Post
    เตยเป็นครับ
    ลองหาโปรแกรมพวก driver cleaner มาลบ driver เก่าที่ค้างอยู่ออกก่อนครับ
    ครับผมขอบคุณครับท่านCtMonz แล้วโปรแกรมพวก driver cleaner หาได้ที่ไหนอ่ะ

    Quote Originally Posted by wancom1926 View Post
    ลองหาโปรแกรม Revo Uninstall มาลงให้แล้วลบไดเวอร์เกี่ยวกับซาวออกให้หมด แล้วลงใหม่อีกทีครับ ถ้าไม่ได้ก็เอาไปลองกับเครื่องอื่นดูก่อนครับ เท่่าที่ใช้มาไม่เคยเป็นครับ
    ขอบคุณครับท่านwancom จะลองหาดูครับ
    Quote Originally Posted by tuajing View Post
    driver ของ Creative มันเฮี้ยนมากครับ
    ยิ่งของ X-Fi ยิ่งดุ บางทีเล่นเอาจอฟ้าเลย
    ถ้าหาสาเหตุไม่พบก็ลงใหม่แหละดีที่สุดครับ
    เกลี้ยงๆ สะอาดๆ ใช้แล้วไม่เสียสุขภาพจิต 55
    ขนาดนั้นเลยเหรอครับท่านtuajing
    อย่างนี้ต้องเอาผ้าสีมาพันไว้ กันเฮี้ยนล่ะสิเนี่ย...... 55555++

  7. #7
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by tuajing View Post
    driver ของ Creative มันเฮี้ยนมากครับยิ่งของ X-Fi ยิ่งดุ บางทีเล่นเอาจอฟ้าเลย
    ถ้าหาสาเหตุไม่พบก็ลงใหม่แหละดีที่สุดครับ
    เกลี้ยงๆ สะอาดๆ ใช้แล้วไม่เสียสุขภาพจิต 55
    ไม่เชื่อ อย่าลบหลู่ เฮี้ยนจริง ยืนยันอีกเสียง

    แค่ เปิดๆอยู่ นึกจะถอดมาเช็ดฝุ่น แล้วเปิดเครื่องโดยไม่เสียบการ์ดเข้าไป
    คราวนี้หล่ะ พอเสียบไปอีกรอบ จอฟ้าเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

  9. #9
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เปลี่ยนสล็อดใหม่อยู่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member arthur99's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    มีนบุรี

    Default

    ลองอีกครั้งครับ

    Uninstall แล้ว ก็ยังเป็นอาการเดิม
    ค้างอยู่ที่27% สถานะคือInstalling Entertainment Center

    ถ้าไม่ได้ คงต้องใช้ไม้ตาย Format ลง Windows ใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member arthur99's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    มีนบุรี

    Default

    รอคำตอบครับ

  12. #12
    rong's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ที่นี่...มีคนไข้

    Default

    [QUOTE=BoM;5200719]ไม่เชื่อ อย่าลบหลู่ เฮี้ยนจริง ยืนยันอีกเสียง

    แค่ เปิดๆอยู่ นึกจะถอดมาเช็ดฝุ่น แล้วเปิดเครื่องโดยไม่เสียบการ์ดเข้าไป
    คราวนี้หล่ะ พอเสียบไปอีกรอบ


    คล้ายๆๆ กับผมเลย แต่ผมไม่มีเสียง ต้องลบไดรเวอร์ออก ....แล้วลงใหม่ครับ...

  13. #13
    OverclockZone Member notstar1@hotmail.com's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007
    Location
    ลาดพร้าว 130 กทม.

    Default

    เฮี้ยนอีกเสียงครับ โดนกับตัวมา แทบแย่ต้องหาเข้าไปแก้ที่ เซฟโหมด แล้ว เอา Driver ออกให้หมดครับ ลองหาโปรแกรม Your Uninstall 2008 ดูน่ะครับ เกลี้ยงครับ

  14. #14
    OverclockZone Member arthur99's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    มีนบุรี

    Default

    ขอบคุณครับ

  15. #15
    buncha
    Guest

    Default

    เฮี้ยนจริง

  16. #16
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    ของเค้าดีจริง

  17. #17
    OverclockZone Member arthur99's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    มีนบุรี

    Default

    อัพเดทครับ รอไม่ไหวแล้ว save mode แล้วก็ยังลงไดรเวอร์ไม่ได้ คงเอาไดรเวอร์เดิมออกไม่หมดไม่รู้ว่าหลงเหลืออยู่ตรงไหนบ้าง

    ก็เลยFormatและลงWindowsใหม่เลย

    ลงไดรเวอร์ไหลฉลุย แต่นั่งลงโปรแกรมอีกหลายชั่วโมง เฮ้อ.....!


    ยังไงๆก็ขอขอบคุณทุกๆคำแนะนำดีๆครับ ได้ความรู้เพิ่มเติมอีกเยอะเลย

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BoM View Post
    ไม่เชื่อ อย่าลบหลู่ เฮี้ยนจริง ยืนยันอีกเสียง

    แค่ เปิดๆอยู่ นึกจะถอดมาเช็ดฝุ่น แล้วเปิดเครื่องโดยไม่เสียบการ์ดเข้าไป
    คราวนี้หล่ะ พอเสียบไปอีกรอบ จอฟ้าเลย
    ผมก็เคยโดนครับไปบ้านลูกค้าเสียงดังใช้ได้ปกติ แค่ถอดมาปัดฝุ่นเอายางลบ ขัดๆถูๆ

    เสียบไปเสียงไม่ดัง พอย้ายราง PCI จอฟ้าซะงั้น แบบนีเรียกว่า งานเข้า - -*

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    เฮี้ยนขนาดนั้นหรอครับ ถ้างั้นเวลาเสียบอย่าลืมท่องคาถาด้วยนะครับท่าน 55++


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •