overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ทำไมhd tuneมันไม่บอกอะไรเลยอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default ทำไมhd tuneมันไม่บอกอะไรเลยอ่ะครับ

    ???




  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อยู่ใน BOX รึปาว นะ
    ลองใช้โปรแกรมตัวอื่นดู

  3. #3
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ของผม ถ้าเปลี่ยนไปใช้ AHCI มันจะไม่บอกอะไรเลย

    แต่ถ้าใช้ ide ก็จะมีบอก

    ไม่รู้ของท่านเป็นเหมือนกันรึเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ได้เปิด Smart ใน BIOS ยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ได้เปิด Smart ใน BIOS ยังครับ

    เปิดแล้วครับ แล้วถ้าปิดจะเป็นยังไงหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    fyo8iy[

  7. #7
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    เปิด S.M.A.R.T. แล้วครับ แต่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม

  8. #8
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    อ่อของผมก็เป็นครับ เป็นกับบางบอร์ดที่ใช้งานโหมด AHCI ข้อมูลจะไม่แสดง

    แต่ถ้าเปลี่ยน AHCI ---> IDE จะแสดงครับ

    ไม่ต้องกังวลครับ ใช้งานได้ปกติ


  9. #9
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    อ่อรับทราบครับ อย่างนี้นี่เอง ตกใจแย่เลย


    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member nazama's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008
    Location
    Rama 2

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    อ่อของผมก็เป็นครับ เป็นกับบางบอร์ดที่ใช้งานโหมด AHCI ข้อมูลจะไม่แสดง

    แต่ถ้าเปลี่ยน AHCI ---> IDE จะแสดงครับ

    ไม่ต้องกังวลครับ ใช้งานได้ปกติ

    Anime 97% !!! ระวังล้นนะคับทั่น อุอุ

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ของผมไม่เคยเป็นอ่ะครับ



  12. #12
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    HDD TUNE ผมไว้เช็ค error อย่างเดียว

  13. #13
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Quote Originally Posted by nazama View Post
    Anime 97% !!! ระวังล้นนะคับทั่น อุอุ
    มันล้นไปไดร์ฟ D: แล้วครับ คาดว่าจะได้ถอย HDD อีกลูกไวไวนี้ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jackson View Post
    ของผม ถ้าเปลี่ยนไปใช้ AHCI มันจะไม่บอกอะไรเลย

    แต่ถ้าใช้ ide ก็จะมีบอก

    ไม่รู้ของท่านเป็นเหมือนกันรึเปล่า
    ค่อยโล่งใจหน่อยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •