overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากถามว่าใช้ PSU กี่วัตต์ ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default อยากถามว่าใช้ PSU กี่วัตต์ ดีครับ

    CPU: PHENOM 9750
    HDD: 500 G กับ 80 G
    MB: M3A78
    DVD-RW
    VGA: HD 4850

    อยากถามว่าใช้ PSU กี่วัตต์ ดีครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    700 W กำลังสวยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    iCute 650W 2690.-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

    ถ้าเป็น 530 W จะเป็นอะไรไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ถามไรหน่อยครับ ไมตอนเสียบ ปลั๊ก ตรง PSU แล้วไมเหมือนมีเสียง อี๊ดๆๆๆๆ ยาวๆ ตอนไม่ได้เปิดแอร์ พอเปิดแอร์หรือเอาพัดลมเป่า ก็หาย เป็นเพราะอะไรหรือครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by kapomman191 View Post
    CPU: PHENOM 9750
    HDD: 500 G กับ 80 G
    MB: M3A78
    DVD-RW
    VGA: HD 4850

    อยากถามว่าใช้ PSU กี่วัตต์ ดีครับ
    ขอบคุณครับ
    460W FULL ก็ใช้ไม่หมดแล้วครับ ชุดแค่นี้ ลอง TT 470W 1990 ดูครับ เหลือๆ

    Quote Originally Posted by kapomman191 View Post
    ขอบคุณครับ

    ถ้าเป็น 530 W จะเป็นอะไรไหมครับ
    ยี้ห้อ RAIDMAX เหรอ ครับ ดูจากรุ่น ถ้างบ 1500 ก็ใช้ได้ครับ ถ้ามีงบถึง 2000 ก็ลองดูคำตอบบนดูครับ ดีกว่า RAIDMAX 530 แน่นอนครับ

    Quote Originally Posted by kapomman191 View Post
    ถามไรหน่อยครับ ไมตอนเสียบ ปลั๊ก ตรง PSU แล้วไมเหมือนมีเสียง อี๊ดๆๆๆๆ ยาวๆ ตอนไม่ได้เปิดแอร์ พอเปิดแอร์หรือเอาพัดลมเป่า ก็หาย เป็นเพราะอะไรหรือครับ
    ปกติครับ เมื่อมีความร้อนเกิดขึ้นมาก อุปกร์ไฟฟ้าจะกินไฟมากภาคจ่ายไฟก็ทำงานหนักขึ้น วงจรใน PSU บางตัวจะส่งเสียง ฮัมเบาๆ ออกมา ครับ เป็นเกิบทุกยี้ห้อแต่ไม่ทุกตัว ในทางปฎิบัติเป็นได้เกิบทุกยี้ห้อครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณครับ คุณวิกร
    ตอนนี้ PSU ผมใช้ RAIDMAX 530 W อยู๋อ่ะครับ ไม่รู้ดีหรือป่าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •