overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    น้องซิม
    Guest

    Default งบ 10000 ไม่เอาจอคะ

    เอาไว้ใช้งานทั่วไปคะ
    ดูหนังฟังเพลงบ้าง
    ถ้าจัดพอดีได้ก็จะดีคะ เพราะเพิ่งได้งาน ยังไม่มีทุนสำรอง

    ขอบคุณพี่ๆล่วงหน้าคะ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    semporn 2800+ 1800
    asrock am2nf6-vsta 2200
    rox ddr2 533 256x2 2000
    hdd 80G 1800
    combo 800
    case 400w 1200

    9800 ครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อีก 200 ไดร์ a ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    มาไม่ทัน ตามพี่วิกรเลยครัย

  5. #5
    OverclockZone Member Cel-T1.2A's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    Sakon Nakhon

    Default

    คุณวิกรครับ ผมขอเสนอ ว่า ควรแนะนำ Handy Drive แทน Drive A ได้ไหมฮะ?

    สำหรับ User ทั่วๆ ไปแล้ว Handy Drive คุ้มค่า มากกว่า ใช้ FDD สำหรับองค์กร

    อย่าง โรงแรมหรืองานด้านธนาครนะ ... น้องข้างบ้านผม ซื้อมา ทั้งกล่อง ใหม่เอี่ยม

    แต่ใช้งานได้ แค่ 2 แผ่น นอกนั้น เซฟ ไม่ถึง 2 ครั้ง เจ๊งหมด ใกล้ แม่เหล็กก็เจ๊ง~!

    USB Drive /SDcard + Card Reader มันถูกซะ จนไม่น่ามองข้าม ที่เนะนำ

    เพราะเห็น คุณเป็นคนมีน้ำใจครับ ผมเข้าใจไงว่า ช่วยเต็มที่ น่าชื่นชมแค่ไหน

    แต่ ต้องมีความคุ้มค่า ทนทาน บริการต้องประทับใจ ที่สำคัญต้องตรงใจกลุ่มเป้าหมายด้วยนะครับ

    อย่าเคืองผมเลยนะครับ แวะมาเพิ่มเติมให้ ก่อนเข้านอน เฉยๆ

    Good night ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Cel-T1.2A's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    Sakon Nakhon

    Default

    ปล. Sempron มัน 64 bit Memory Controller ไม่ใช่ 128-bit อย่างที่มี ใน Athlon 64 นะครับ

    512MB หรือ 1GB แล้วแต่ทุนทรัพย์ ดีกว่า เพราะ AM2NF6-VSTA มันมี DIMM Slot ค่อนข้างจำกัด

    Upgrade ยาก เสียดายตังค์ หาก DualDDR2 ไม่ได้ ซื้อมา ตั้ง 2 แผงก็อาจจะเสียเปล่าครับ

    ประกัน Life-Time ถ้าไม่ไหม้ จริงๆ ผมว่า คงเคลมได้อยู่มั้งฮะ? ไม่งั้น Upgrade คาวต่อไป

    256MB DDR2-533 ทั้ง 2 แผง ข้างต้น

    อาจต้องเลหลัง ในราคาถูกๆ คุณเจ้าของกระทู้ เค้าจะลำบากใจได้นะครับ จากใจจริง ไม่ได้ป่วนนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Cel-T1.2A View Post
    ปล. Sempron มัน 64 bit Memory Controller ไม่ใช่ 128-bit อย่างที่มี ใน Athlon 64 นะครับ
    512MB หรือ 1GB แล้วแต่ทุนทรัพย์ ดีกว่า เพราะ AM2NF6-VSTA มันมี DIMM Slot ค่อนข้างจำกัด

    Upgrade ยาก เสียดายตังค์ หาก DualDDR2 ไม่ได้ ซื้อมา ตั้ง 2 แผงก็อาจจะเสียเปล่าครับ

    ประกัน Life-Time ถ้าไม่ไหม้ จริงๆ ผมว่า คงเคลมได้อยู่มั้งฮะ? ไม่งั้น Upgrade คาวต่อไป

    256MB DDR2-533 ทั้ง 2 แผง ข้างต้น

    อาจต้องเลหลัง ในราคาถูกๆ คุณเจ้าของกระทู้ เค้าจะลำบากใจได้นะครับ จากใจจริง ไม่ได้ป่วนนะครับ
    http://www.overclockzone.com/spin9/r...am2/index.html


    เข้าใจอะไรผิดไหมครับ

    แล้ว FDD ผมคนนึงละที่คิดว่าจำเป็น

    อย่างน้อยก็ตอนลงไดเวอ SATA แหละครับ
    บางบอดมันใช้แผ่น SP2 หรือ แผ่นโมมาแล้วไม่ได้ ต้อง ลงSP1 แล้วลงไดเวอ SATA แยก

    แล้วก็เอาไว้แฟรชไบออสได้อีก มันง่ายและใกล้ตัว 200 เสียบไว้ไม่เสียหายกะละมังคับ



  8. #8
    OverclockZone Member Tackichi's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Cel-T1.2A View Post
    ปล. Sempron มัน 64 bit Memory Controller ไม่ใช่ 128-bit อย่างที่มี ใน Athlon 64 นะครับ

    512MB หรือ 1GB แล้วแต่ทุนทรัพย์ ดีกว่า เพราะ AM2NF6-VSTA มันมี DIMM Slot ค่อนข้างจำกัด

    Upgrade ยาก เสียดายตังค์ หาก DualDDR2 ไม่ได้ ซื้อมา ตั้ง 2 แผงก็อาจจะเสียเปล่าครับ

    ประกัน Life-Time ถ้าไม่ไหม้ จริงๆ ผมว่า คงเคลมได้อยู่มั้งฮะ? ไม่งั้น Upgrade คาวต่อไป

    256MB DDR2-533 ทั้ง 2 แผง ข้างต้น

    อาจต้องเลหลัง ในราคาถูกๆ คุณเจ้าของกระทู้ เค้าจะลำบากใจได้นะครับ จากใจจริง ไม่ได้ป่วนนะครับ
    Sempron AM2 เป็น 128 bit แล้วครับ ข้อมูลผิดนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    Spec ที่คุณวิกรเค้าแนะนำ

    เค้่าจัดตามงบครับ

    ถ้าจัดได้ รบกวนจัดชุด Athlon 64 งบ 1 หมื่น ด้วยนะครับ โดยให้ Overall Performance ทัดเทียมกับ Sempron ที่ราคาเท่ากัน ^^

  10. #10
    OverclockZone Member พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    อ้อ Memcontroller ของ

    Sempron AM2
    กับ Athlon 64 AM2

    เท่าักันนะครับ

    ที่ต่างกัน ต่างกันที่ Hyper Transport

    http://www.amd.com/us-en/Processors/..._14065,00.html
    และ
    http://www.amd.com/us-en/Processors/...5e9493,00.html

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Asrock ทำไมจะไม่ดีล่ะครับ ผมเยใช้แล้ว ยังชอบเลย

    ถ้าไม่เอาไป OC น่ะ ไม่ต่างกันหรอก

    ไม่ว่าบอร์ดจะแพง แรงเทพ หรือ Asrock ถูกๆ

  12. #12


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •