overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ขอถามเรื่อง จอย XBox หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default ขอถามเรื่อง จอย XBox หน่อยครับ

    พอดีได้อ่านกระทู้ในบอร์ดนี้ว่า ถ้าใช้จอย XBox เล่นเกม ส่วนใหญ่มันจะสั่น แต่ถ้าเป็นของจีน อันละ ร้อยกว่าบาท บางเกมสั่น บางเกมไม่สั่น เลยอยากถามว่า จอย XBOX ของ PC กับ XBOX 360 มันเหมือนกันหรือเปล่า จะได้ไปซื้อมาเล่นบาง แต่กลัวซื้อมาผิด แล้วเปลี่ยนไม่ได้
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    http://http://forums.overclockzone.c...d.php?t=240636

    ครบเครื่องเรื่องจอย 360 ครับ ^ ^

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    แล้วแต่เกมที่เล่นครับ ถ้าเป็นเกมใหม่ๆ ส่วนใหญ่Xbox360จะสั่น แต่ถ้าเก่าหน่อยจะไม่สั่นครับ
    และที่แน่ๆ ใช้กับNFS Xbox360ไม่สั่นนะ

    ส่วนจอยทั่วไป เกมทั่วไปหรือเป่าๆหน่อยก็สั่นทุกเกมล่ะครับ แต่ถ้าเป็นเกมใหม่ๆต้องลุ้นเอา บางเกมสั่น บางเกมไม่สั่น

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by estrellas View Post
    http://http://forums.overclockzone.c...d.php?t=240636

    ครบเครื่องเรื่องจอย 360 ครับ ^ ^
    เปิด link ไม่ได้ครับ

  5. #5
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    จอย xbox ของ pc กับ360 เหมือนกันเเค่ไม่มีไดร์เวอร์มาให้เฉยๆ เเต่เล่นเกมส์ไม่ต้อวงงปรับให้ยุ่งยาก เกมส์เก่าถ้าอยากให้มันใส่ก็หาโหลด mod xbox360มาก็สั่นเเล้ว เเล้วมีหลายเกมส์ที่จอยร้อยกว่าบาททำไม่ได้ เช่น เกมส์ 2k9 ในโหมด dunk contes เเละอีกหลายเกมส์

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ekkapun View Post
    จอย xbox ของ pc กับ360 เหมือนกันเเค่ไม่มีไดร์เวอร์มาให้เฉยๆ เเต่เล่นเกมส์ไม่ต้อวงงปรับให้ยุ่งยาก เกมส์เก่าถ้าอยากให้มันใส่ก็หาโหลด mod xbox360มาก็สั่นเเล้ว เเล้วมีหลายเกมส์ที่จอยร้อยกว่าบาททำไม่ได้ เช่น เกมส์ 2k9 ในโหมด dunk contes เเละอีกหลายเกมส์
    หมายความว่า ผมสามารถซื้อจอย XBox มาได้เลยโดยไม่ต้องสนใจว่า มันจะเป็นของ PC หรือ 360
    ถ้าผมจะใช้กับ PC ก็ไปหา Driver มาลง ก็ใช้ได้แล้วใช่ไหมครับ แล้วจะหา driver ได้จากไหนครับ
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    http://www.microsoft.com/hardware/

    (จริงๆข้อมูลทั้งหมดมีในกระทู้ปักหมุด กระทู้แรกของหน้านี้เลยนะครับ)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    http://www.microsoft.com/hardware/

    (จริงๆข้อมูลทั้งหมดมีในกระทู้ปักหมุด กระทู้แรกของหน้านี้เลยนะครับ)
    ขออภัยอย่างแรงไม่ทันได้ดู
    ขอบคุณมากๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •