overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: G.skill 4G/PQ/800 ลากได้ถึง 1000 ไหมครับ CL5 นะ

  1. #1
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default G.skill 4G/PQ/800 ลากได้ถึง 1000 ไหมครับ CL5 นะ

    G.skill 4G/PQ/800 ลากได้ถึง 1000 ไหมครับ CL5 นะ(ตัวทำโปรร้าน TK ครับ)
    คือผมว่าจะหามือสองจากที่นี่อ่ะครับแต่กลัวเอามาแล้ว สู้ตัวเก่าไม่ได้(Corsair CL4/800>>CL5/960 2.1V)

    ท่านไหนใช้อยู่ขอดูรูป CPUz หน่อยนะครับ ขอคำแนะนำด้วย..ขอบคุณคับผม

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถึงครับ จากที่เคยลอง ไฟ 2.0 (ลองเครื่องคนอื่น)

  3. #3
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ถึงครับ จากที่เคยลอง ไฟ 2.0 (ลองเครื่องคนอื่น)
    อย่างไว..ขอบคุณท่านอิม ครับผม

    ท่านที่ใช้อยู่มีรูป CPUz ขอดูทีครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member POKOP's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2007

    Default

    ใช้อยู่ แต่ไม่กล้าลากไป
    เคยลากไปที่ 900 เองครับ
    พอใจแล้น CL5 2.0V

  5. #5
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    Quote Originally Posted by POKOP View Post
    ใช้อยู่ แต่ไม่กล้าลากไป
    เคยลากไปที่ 900 เองครับ
    พอใจแล้น CL5 2.0V
    ขอบคุณครับ ผมขอดู CPUz หน้า SPD จะได้ไหมครับ รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member POKOP's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2007

    Default

    เอา CPU-Z มาให้ดูครับ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมก็ลองเครื่องคนอื่น

    1088 2.284V 5-5-5-16 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ผมลาก Kingston 800MHz @ 900-960 CL4 ไฟ2.16 อันนี้ใช้แรม 4แถวน่ะครับ
    แต่ถ้าใช้แรมแค่ 2แถว ผมลากไป1066 CL5 สบายเลยครับ ไฟ2.18

  9. #9
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ปัจจุบันผมลากทิ้งไว้ตามลายเซ็นอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ถึงครับ ซื้อราคาโปรนี่ก็ถูกอยู่แล้วครับ คุ้มดี


  11. #11
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    แรมบ้านๆยังไปได้เลยครับ


  12. #12
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    งั้นเด๋วลองเอา corsair ไปมั่งดีกว่า ไหม้เคลมได้..อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    1000 cl5 ไฟ 1.96 กับ P5Q Dlx ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    อันนี้คอร์แซร์ครับ แบบเสถียร ไม่ดับ ไม่วูป ไม่ฟ้า ได้เท่านี้ 2.2โวลล์
    ถ้าเปลี่ยนไปเป็น OCZ nVidia sli cl4 จะไปได้ไกลกว่านี้ไหมครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    ตามดูของเกา มีปัญหานิดหน่อยครับ ไม่ได้ตั้งใจขุดนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •