overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: มีใครใช้ Logitech G102 Prodigy มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Rapier-'s Avatar
    Join Date
    25 Dec 2012
    Location
    Bangkok

    Question มีใครใช้ Logitech G102 Prodigy มั้ยครับ

    ตอนนี้ใช้ G502 Core อยู่ เมาส์ขวาดับเบิ่ลคลิก ไปที่ Synnex เค้าเสนอเงินคืนแค่ 1148 บาทเพราะเลิกผลิตไปแล้ว (ต่างประเทศเค้าเปลี่ยนเป็นตัว Spectrum ให้เลย) ตอนแรกเลยเล็งๆ G302 ไว้อยู่เพราะเซ็นเซอร์ตัวเดียวกัน แต่มีคนแนะนำตัว G102 เห็นว่าเป็นเซ็นเซอร์ตัวใหม่ เท่าที่หาอ่านรีวิวเว็บฝรั่งดูก็ค่อนข้างดีเลย เลยอยากถาามว่ามีใครได้ใช้ตัวนี้รึเปล่า มีปัญหาอะไรมั้ย

    ป.ล. ขอเป็น Logitech เพราะขอประกันยาวไว้ก่อน

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Mar 2016

    Default

    ลอจิเทคประกันยาวแต่ประกันห่วย ความทนทานตอนนี้ผมตีว่าต่ำกว่าโอเกอได้เงินคืนหายี่ห้ออื่นเหอะ หรือจะซื้อหาประกัน ชินอินเตอไม่ได้ไม่เอา

  3. #3
    OverclockZone Member Rapier-'s Avatar
    Join Date
    25 Dec 2012
    Location
    Bangkok

    Default

    วันนี้จัดมาแล้วครับ YOLO เลย ไม่ได้ลองก่อนด้วย ของเพิ่งเข้าไม่มีตัว Demo ให้ลอง เป็นประกันของ IT City พนักงานบอกว่าถ้า Proteus Core เปลี่ยนเป็น Proteus Spectrum ให้เลย ลองเชื่อดูครับ ประกัน Synnex คงไม่เอาอีกแล้ว


  4. #4
    OverclockZone Member CyberClear's Avatar
    Join Date
    9 May 2013

    Default

    จริงส่งร้านซ่อมสวิตซ์เฉยๆก็ได้นะ
    ถ้าเมาส์มันถูกใจ

    Sent from my XT1562 using Tapatalk

  5. #5
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ผมซ่อมปุ่มเองตลอดเลย แงะมาจากโลจิถึกถูกๆตัว 190 อ่ะ

    ที่ต้องทิ้ง หลักๆเลยคือยางจับหมดสภาพ - - จับแล้วหนืดหยะแหยงมือมาก

  6. #6
    chivas01's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009
    Location
    สมุทรปราการ บางโฉลง ม.หัวเฉียว

    Default

    ใช้ดียังไงมามินิรีวิวบอกกันมั่งนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ผมซ่อมปุ่มเองตลอดเลย แงะมาจากโลจิถึกถูกๆตัว 190 อ่ะ

    ที่ต้องทิ้ง หลักๆเลยคือยางจับหมดสภาพ - - จับแล้วหนืดหยะแหยงมือมาก
    ถ้าเป็นยางเหนียว เอาน้ำยา Degreaser ขัดออกได้อยู่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Mar 2016

    Default

    คุณพลาดละ Itcity มันเอาไปคลิกคลิกละบอกไม่เสีย มีบ่ายเบี่ยงสารพัด อย่างซื้อออนไลน์ต้องไปเคลมที่อื่นบ้าง ตัดยอดไม่ได้เคลมไม่ได้

    ประกันชินอย่างเดียวเท่านั้นที่คุณควรซื้อ

  9. #9
    OverclockZone Member Rapier-'s Avatar
    Join Date
    25 Dec 2012
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by chivas01 View Post
    ใช้ดียังไงมามินิรีวิวบอกกันมั่งนะครับ
    เท่าที่ดูตอนนี้ สวิตช์ใช้แรงกดน้อยกว่า G502 ครับ ละผมชอบพักนิ้วกลางที่คลิกขวาด้วย เผลอคลิกโดยไม่ตั้งใจตลอดเลย ตอนแรกคิดว่า defect รึเปล่า แต่มีคนบอกว่าสวิตช์ตื้น สงสัยต้องปรับตัวสักพักเลย

    Quote Originally Posted by H4RDG4M3R View Post
    คุณพลาดละ Itcity มันเอาไปคลิกคลิกละบอกไม่เสีย มีบ่ายเบี่ยงสารพัด อย่างซื้อออนไลน์ต้องไปเคลมที่อื่นบ้าง ตัดยอดไม่ได้เคลมไม่ได้

    ประกันชินอย่างเดียวเท่านั้นที่คุณควรซื้อ
    กำ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Feb 2012

    Default

    ผมประกันอีกเจ้า เขาเสนอราคาใกล้เคียงกันมานะ G403 wired
    แต่ผมขออัพได้ Spectrum มาแทน ประกันนับใหม่ด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member parkkheang's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    Logitech สมัยก่อนทนจริง แต่เดี๋ยวนี้ไม่ทนเลย

    Sent from my SM-G930F using Tapatalk

  12. #12
    OverclockZone Member bombybamby's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ใช้เหมือนกันครับ คลิกนิ่มจริงๆ ปกติใช้ steelseries นั่นก็แข็งกว่า g102 เยอะเลย ต้องปรับตัวเหมือนกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ending's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    จากรูป ทำไมเม้าที่กล่องกับตัวตัวจริงมันต่างกันอ่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    เพิ่งรู้ว่า502เลิกผลิต วันก่อนเกือบซื้อแล้วเพราะมีความคิดว่าจะลดจำนวนโปรแกรมให้มาใช้ยี่ห้อเดียวกันให้หมด

    เรื่องประกันitcity นี่ก็ผมก็เฉยๆนะ ตอนเช็คเค้าก็ลองให้ดูด้วยคอมที่หน้าร้าน ประกันชินไปเคลมที่ออฟฟิตเค้าก็ต้องลองกันตรงนั้นถ้าไม่เสียเค้าก็ไม่ให้เคลมเหมือนกันแหละ

    ปีที่แล้วผมเพิ่งเคลมคีย์บอร์ดatlas dawn ที่itcity พารากอน ก็ยังเสียวๆเลยเพราะพอไปเสียบเครื่องเค้ามันดันไม่เบิ้ล ก็ยังดีพนักงานค่อนๆกดทีละปุ่มนานมากจนเกือบครบมันถึงจะเริ่มเบิ้ล
    ถ้าไปเจอพวกมนุษย์ลุงเผลอๆกดไม่กี่ปุ่มมันไม่ให้แล้วนะเนี่ย
    แต่ตอนนั้นบ้านโดนฟ้าผ่าด้วยเลยไม่แน่ใจว่ามันเสียเองหรือเพราะฟ้าผ่า ยังไม่ฟันธงแล้วกันว่าทนหรือเปล่า

  15. #15
    OverclockZone Member Rapier-'s Avatar
    Join Date
    25 Dec 2012
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by ending View Post
    จากรูป ทำไมเม้าที่กล่องกับตัวตัวจริงมันต่างกันอ่ะครับ
    ตัวนอกกล่องนั่น G502 ครับ ยังไม่ได้เอาไปเคลม

  16. #16
    OverclockZone Member ending's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Rapier- View Post
    ตัวนอกกล่องนั่น G502 ครับ ยังไม่ได้เอาไปเคลม
    102 เล่นเกมยิงดีไหมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    เพิ่งรู้ว่า502เลิกผลิต วันก่อนเกือบซื้อแล้วเพราะมีความคิดว่าจะลดจำนวนโปรแกรมให้มาใช้ยี่ห้อเดียวกันให้หมด

    เรื่องประกันitcity นี่ก็ผมก็เฉยๆนะ ตอนเช็คเค้าก็ลองให้ดูด้วยคอมที่หน้าร้าน ประกันชินไปเคลมที่ออฟฟิตเค้าก็ต้องลองกันตรงนั้นถ้าไม่เสียเค้าก็ไม่ให้เคลมเหมือนกันแหละ

    ปีที่แล้วผมเพิ่งเคลมคีย์บอร์ดatlas dawn ที่itcity พารากอน ก็ยังเสียวๆเลยเพราะพอไปเสียบเครื่องเค้ามันดันไม่เบิ้ล ก็ยังดีพนักงานค่อนๆกดทีละปุ่มนานมากจนเกือบครบมันถึงจะเริ่มเบิ้ล
    ถ้าไปเจอพวกมนุษย์ลุงเผลอๆกดไม่กี่ปุ่มมันไม่ให้แล้วนะเนี่ย
    แต่ตอนนั้นบ้านโดนฟ้าผ่าด้วยเลยไม่แน่ใจว่ามันเสียเองหรือเพราะฟ้าผ่า ยังไม่ฟันธงแล้วกันว่าทนหรือเปล่า
    เลิกผลิต น่าจะเป็นรุ่น G502 ตัวเก่ามากกว่าครับ มันออกรุ่น ที่เป็นไฟ RGB มาให้แทน

  18. #18
    OverclockZone Member Rapier-'s Avatar
    Join Date
    25 Dec 2012
    Location
    Bangkok

    Default

    IT CITY จัดโปรลด Gaming Gear G102 เหลือ 790
    ผมยังใช้ไม่ถึงครึ่งเดือนเลย 55555
    http://www.itcityonline.com/

  19. #19
    OverclockZone Member Rapier-'s Avatar
    Join Date
    25 Dec 2012
    Location
    Bangkok

    Default

    อัพเดต เมื่อวานโทรไป เค้าบอก Logitech ให้ตัวใหม่เป็นตัว Spectrum เลย สงสัย Logitech กำชับมา
    บอกอีก 1-2 วันจะได้ เงิบเลยผม เพิ่งซื้อ G102 มายังไม่ถึงเดือนเลย 555
    เดี๋ยวได้ของแล้วจะมาอัพเดตอีกทีงับ

  20. #20
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    G300s อายุ 11 เดือนของผมก็เบิ้ลคลิกไปล่ะ เมื่อวานซืน ขี้เกียจส่งเคลมเปลืองค่า ems เปลี่ยนปุ่มเองก็ใด้

    แกะดูก็เจอภาพน่าสังเวชใจ - - คือพลาสติกที่กดสวิทด้านใน สึกเป็นรูปตัว I เลย ทั้งที่ปุ่มสวิทยังไม่สึกสักนิด แปลว่าเม้าท์ไช้พลาสติกเกรดต่ำสุดๆเลย

    เสียดายไม่ใด้ถ่ายใว้

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •