overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ต้องการ DDR3 4Gb. BUS 1333-1600 จำนวน 2 ตัว ไม่เกิน 800 กทม. ไปรับถึงที่

  1. #1
    Introfear's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2016
    Location
    กรุงเทพฯ

    Lightbulb ต้องการ DDR3 4Gb. BUS 1333-1600 จำนวน 2 ตัว ไม่เกิน 800 กทม. ไปรับถึงที่

    ใครมี RAM ตามหัวข้อกระทู้ ไม่ได้ใช้ขอซื้อมาใช้ต่อ ราคามิตรภาพ ใน กทม. เท่านั้น ผมไปรับกับมือ
    รวม 2 ตัว ขอไม่เกิน 1000 เเพงกว่านี้ผมขอเลือกซื้อ lazada ราคาคือๆกัน ( เเต่นีั้เกียจรอ พอดีเปลี่ยนบอร์ด DDR2 ไป DDR3 ขาดเเค่เเรม )

    2ตัว ต้องเป็น Dual channal กันด้วยเด้อออออออออ

    นี้เบอร์ 086-891-7300 ไอซ์ https://www.facebook.com/IceSrisawad
    Last edited by Introfear; 2 Jan 2017 at 14:26:10.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 May 2016

    Default

    ผมว่าไปลาซาด้าดีกว่าครับ ถ้าหาได้รบกวนแปะลิ้งให้ผมทีนะครับ กำลังหาเหมือนกัน

  3. #3
    Introfear's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2016
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by DEALE View Post
    ผมว่าไปลาซาด้าดีกว่าครับ ถ้าหาได้รบกวนแปะลิ้งให้ผมทีนะครับ กำลังหาเหมือนกัน

    http://www.la - za - da.co.th/xiede-pr-amd-4-g-go-gb-ddr3-pc3-128001600mhz-desktop-pc-dimmmemoire-ram-240-pin-2280117.html

    ผมสั่ง DDR2 มาใช้ สักพักเเล้วโอเคมากเลยครับ เเต่ปัญหาคือมันมาจากต่างประเทศใช้เวลา อยากเทสบอร์ดใหม่ เเหะๆ
    Last edited by Introfear; 2 Jan 2017 at 09:53:40.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 May 2016

    Default

    Quote Originally Posted by Introfear View Post
    http://www.la - za - da.co.th/xiede-pr-amd-4-g-go-gb-ddr3-pc3-128001600mhz-desktop-pc-dimmmemoire-ram-240-pin-2280117.html

    ผมสั่ง DDR2 มาใช้ สักพักเเล้วโอเคมากเลยครับ เเต่ปัญหาคือมันมาจากต่างประเทศใช้เวลา อยากเทสบอร์ดใหม่ เเหะๆ
    เห็นมันเขียนใช้ได้กับ AMD ผมใช้ intel อ่าคับ แบบนี้จะใช้ได้ปะคับ เคยลองไหมครับท่าน

  5. #5
    Introfear's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2016
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by DEALE View Post
    เห็นมันเขียนใช้ได้กับ AMD ผมใช้ intel อ่าคับ แบบนี้จะใช้ได้ปะคับ เคยลองไหมครับท่าน
    http://www.la - zada.co.th/4gb-ddr3-pc3-12800-1600mhz-desktop-pc-dimm-memory-ram-240-pins-foramd-syste-2283445.html

    ตัวนี้ For AMD Syste <<<< ตามหลักมันไม่น่าจะเกี่ยวเเเต่ผมสอบถาม หาข้อมูลมาก 4 เสียง บอกว่าใช้ไม่ได้ต้อง AMD เท่านั้น เพราะเป็นของจีน 2 เสียงบอกไม่เกี่ยวใช้ได้ ยังไงท่านลองตัดสินใจดูครับ 555+


    http://www.la - zada.co.th/xiede-pr-amd-4-g-go-gb-ddr3-pc3-128001600mhz-desktop-pc-dimmmemoire-ram-240-pin-2280117.html

    ตัวนี้ไม่ได้ระบุไว้ว่าสำหรับ AMD ถ้าผมจะซื้อมาลองก็คงตัวนี้เเหละครับ

    ตอนนี้ใช้ CPU AMD เเละได้สั่ง DDR2 2GB. 800 6400 อยู่สั่งมาตัวละ 214 บาท มาใส่เป็น 8Gb. ก็ใช้ได้ดีนะครับไม่มีปัญหาเลย เเต่สั่งของรอนานหน่อยเเค่นั้น เเละคอมเม้นเกี่ยวกับตัวสินค้า +5 ดาวเต็มไม่มีใครติ
    ก็น่าที่จะลองครับ ส่วนตัว DDR3 ก็น่าจะโดนตัวนี้ ถ้ารับในนี้ไม่ได้ T T ตอนนี้ได้บอร์ด DDR3 + I7 มาก็หาเเรมกับซิ้งเสียบอยู่นี้เเหละครับ ยังลองของที่รับมาไม่ได้เลย

  6. #6
    Introfear's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2016
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ขยายราคารับเป็น คู่ละ 1000 สนใจต่อครับ

  7. #7
    Introfear's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2016
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ขยายราคารับเป็น คู่ละ 1000 สนใจต่อครับ

  8. #8
    Introfear's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2016
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ขยายราคารับเป็น คู่ละ 1000 สนใจต่อครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •