overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีใครใช้ Asrock P43Twins/1600 บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default มีใครใช้ Asrock P43Twins/1600 บ้างครับ

    ค้นหากระทู้แล้วไม่เจอ เลยมาตั้งถามครับ

    เนื่องจากผิดหวังกับ EP31(เรื่องการรองรับแรม) มาเจอดีเทลตัวนนี้โดนใจ ราคาสบายกระเป๋า..แต่ไม่รู้ว่ามันมีฟังชั่นการ OC เป็นยังไง
    ลากได้ไกลแค่ไหน ท่านเคยใช้หรือใช้อยู่ออกมาแนะนำผมทีครับ ถ้าแจ่มจะไปสอยครับ

    ขอบคุณครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    EP31 มันไม่เวิร์คยังไงอ่ะครับ แล้วมันลากไกลไหม

  3. #3
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    Quote Originally Posted by NasTaZiO7 View Post
    EP31 มันไม่เวิร์คยังไงอ่ะครับ แล้วมันลากไกลไหม
    ไอ้เรื่องลากไกลน่ะไกลครับ(ความคิดผมนะ) พาE2200 ไปที่บัส 447 ได้อ่ะ
    แต่ที่ผิดหวังคืออยากได้แรม 4G ของ G.skill แต่บอร์ดดันไม่รองรับซะนี่..นี่แหล่ะที่ไม่เวิร์ค อย่างอื่นดีหมด

  4. #4
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by Farrell View Post
    ไอ้เรื่องลากไกลน่ะไกลครับ(ความคิดผมนะ) พาE2200 ไปที่บัส 447 ได้อ่ะ
    แต่ที่ผิดหวังคืออยากได้แรม 4G ของ G.skill แต่บอร์ดดันไม่รองรับซะนี่..นี่แหล่ะที่ไม่เวิร์ค อย่างอื่นดีหมด
    ผมรบกวนถามนิส..คับ ผมใช้ E5200 อยู่คล็อกตันที่ 3.65 Ghz งั้นเจ้า EP31 สามารถพาผมผ่านทะลุไปถึง 4 Ghz อย่างที่ต้องการได้สบายๆเลยใช่ไหมคับ [On Air นะคับ]

  5. #5
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    Quote Originally Posted by noom9888 View Post
    ผมรบกวนถามนิส..คับ ผมใช้ E5200 อยู่คล็อกตันที่ 3.65 Ghz งั้นเจ้า EP31 สามารถพาผมผ่านทะลุไปถึง 4 Ghz อย่างที่ต้องการได้สบายๆเลยใช่ไหมคับ [On Air นะคับ]
    อันนี้ผมไม่รู้นะครับเพราะชิำำพ P31 มันรองรับบัส1333(แต่ใครจะไปสนล่ะ..ลากอย่างเดียวจริงมั้ย..ฮ่าๆ)
    ของผมใช้กับ E2200 447*8 Hyper212 idle 33-35 full 65 มั้ง
    ผมเคยลองที่ 380*10 มันร้อนอ่ะไม่เสถียรด้วยครับ(ผมยังอ่อน)
    แต่ E5200 มันตัวคูณเยอะน่าจะถึง 4GHzได้ครับ ลองดูโลด

  6. #6
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    บัส 450 นิ่งๆได้งับ

  7. #7
    OverclockZone Member mibsut's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    ประชาสงเคราะห์ 12, ดินแดง กทม.

    Default

    ใช้ Asrock P43Twins/1600 อยู่ + E5200 ไปได้แค่ 12.5*250 ครับไปต่อเปิดไม่ติด ช่วยชี้แนะทีครับ
    แรม DDR3 1333 มันวิ่งออโต้ตาม fsb cpu ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member onlineprp's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    แทบจะไม่มีคนถามจริงอย่างท่านครับ ผมก็หาอ่านเหมือนกัน เกี่ยวกับการ overclock นะครับ ผมใช้ตัวนี้อยู่ครับ แต่ยัง overclock ไม่มาก ก็เลยไม่อยาก ออกความเห็นอะไรมาก เพราะผม overclock น้อยๆ ครับ 260 * 11 = 2860 ทุกอย่าง auto หมด หากมากกว่านี้ จ้องเพิ่มไฟ ครับ ออผมใช้ e2200 ครับ เคยลองเล่นไปถึง 275*11 = 3025 ก็ได้ แต่ test ไม่มาก ไม่อยากทรมานเครื่องนะ และคิดว่าแรมผมมันอาจะไปไม่ไกล function การ overclock มีมากพอดู เรื่องทดแรมยังงง อยู่เพราะเหมือนตามที่ท่านข้างบนบอก ซึ่งผมคิดว่าเป็นที่แรม
    จาก web นอกที่ค้นดูก็ตามนี้ครับ แรมเขาดีกว่าผม ( ของผม kinston ddr2 800 2g)

    http://www.tomshardware.com/forum/24...k-p43twins1600
    Last edited by onlineprp; 5 Mar 2009 at 16:55:03.

  9. #9
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    Quote Originally Posted by onlineprp View Post
    แทบจะไม่มีคนถามจริงอย่างท่านครับ ผมก็หาอ่านเหมือนกัน เกี่ยวกับการ overclock นะครับ ผมใช้ตัวนี้อยู่ครับ แต่ยัง overclock ไม่มาก ก็เลยไม่อยาก ออกความเห็นอะไรมาก เพราะผม overclock น้อยๆ ครับ 260 * 11 = 2860 ทุกอย่าง auto หมด หากมากกว่านี้ จ้องเพิ่มไฟ ครับ ออผมใช้ e2200 ครับ เคยลองเล่นไปถึง 275*11 = 3025 ก็ได้ แต่ test ไม่มาก ไม่อยากทรมานเครื่องนะ และคิดว่าแรมผมมันอาจะไปไม่ไกล function การ overclock มีมากพอดู เรื่องทดแรมยังงง อยู่เพราะเหมือนตามที่ท่านข้างบนบอก ซึ่งผมคิดว่าเป็นที่แรม
    จาก web นอกที่ค้นดูก็ตามนี้ครับ แรมเขาดีกว่าผม ( ของผม kinston ddr2 800 2g)

    http://www.tomshardware.com/forum/24...k-p43twins1600
    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •