overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: แนะนำ Router หรือ AP เอามาต่อกับ CISCO EPC3928 แก้ปัญหาสัญญาณ Wifi อ่อนให้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member van12's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2010
    Location
    ดอนเมือง-เตาปูน

    Default แนะนำ Router หรือ AP เอามาต่อกับ CISCO EPC3928 แก้ปัญหาสัญญาณ Wifi อ่อนให้หน่อยครับ

    แนะนำ Router หรือ AP เอามาต่อกับ CISCO EPC3928 แก้ปัญหาสัญญาณ Wifi อ่อนให้หน่อยครับ
    ใช้ในทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น นะครับ
    งบ ไม่เกิน 3500 บาทครับ
    Last edited by van12; 10 Jan 2017 at 21:57:02.

  2. #2
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    งบ?


    Sent from my iPad using Tapatalk

  3. #3
    chelskys's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    งบ ขนาดพื้นที่ของทาวน์เฮ้าส์คร่าวๆ ครับ จะได้ประมาณการถูก แต่จะเอาเสถียรๆ ssid เดียวกัน เอาเรื่องอยู่เหมือนกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member van12's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2010
    Location
    ดอนเมือง-เตาปูน

    Default

    งบไม่เกิน 3000 +- ได้นิดหน่อยครับ

  5. #5
    chelskys's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เชียร์ LINKSYS ROUTER (EA6350) AC1200+ 3590 บาท วางไว้ชั้น2 แต่ไม่ชัวร์ว่า ชั้น 1 และ 3 สัญญาณจะไปถึงแค่ไหนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by chelskys View Post
    เชียร์ LINKSYS ROUTER (EA6350) AC1200+ วางไว้ชั้น2 แต่ไม่ชัวร์ว่า ชั้น 1 และ 3 สัญญาณจะไปถึงแค่ไหนครับ
    ถ้าตามนี้ได้ก็น่าจะเล่นได้ทั้งหลังครับ ส่วนใหญ่วางกันชั้น 1 สัญญาณไปไม่ถึงชั้น 3 ต่อให้ถึงก็อ่อนเต็มที

    ท่าน chekskys เคยลองเล่นรุ่นที่แนะนำรึยังครับ ผมเคยจะซื้อมาเล่นแต่กัดฟันไป AC68U ก่อน สเปค E6350-AP นี่โหดมากมาย FW น่าใช้มาก


    Sent from my iPhone using Tapatalk

  7. #7
    chelskys's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    @momoari จขกท บอกงบ3000+- นิดหน่อยน่ะครับ เลยแนะนำตัวนี้ เคยอ่านรีวิวของต่างประเทสเทียบกับราคาและสเปคพอๆกัน ตัวนี้ถือว่า ok สุดน่ะครับ แต่ส่วนตัวไม่ได้ใช้ครับ ไม่อาจเอื้อมครับ - -"

    ปล. ถึง จขทก ผมเห็นใน marketห้องnetwork มีรุ่นนี้ขายอยู่ครับ ถ้าสนใจอย่างไรลองหาอ่านรีวิวแล้วลองติดต่อดูครับ
    Last edited by chelskys; 12 Jan 2017 at 14:25:52.

  8. #8
    OverclockZone Member patrickzaa's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ถ้ารุ่นไม่สูงมาก Humax quantum t3a Gigabit port ac1200 ตัวละ 1490 ที่่ทรูช้อปมีขาย หรือสั่่งซื้อออนไลน์ ผ่าน wemall ซื้อสัก 2 ตัวติดชั้นละตัวได้เลยครับ ได้สัญญาณครอบคลุม

  9. #9
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Humax T3A มีปัญหาเรื่อง.. ต้องตั้งการเข้ารหัส wifi เป็นแบบ mix คือใช้ทั้ง 2แบบ wpa/wpa2-psk ทั้ง 2.4,5GHz ไม่งั้นความเร็วในการคอนเน็กต์กับอุปกรณ์ล่วงครับ ผมก็รอ FW ใหม่อยู่ โทรถามทาง call center แจ้งว่ากุมภานี้ (อีกล่ะ) ไม่งั้นผมคงจัดมาเพิ่มล่ะครับ -*-

  10. #10
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    เราเตอร์รุ่นใหม่ๆ หลายรุ่น ไช้ WPA2 v2. เพราะงั้นมันจะเข้ากันไม่ใด้กับอุปกรณ์บางตัวที่ชิพเก่าๆ หน่อย

    TOTOLINK ( หรืออีกชื่อ IPlink - Humax ) ก็หนึ่งในนั้น

  11. #11
    OverclockZone Member van12's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2010
    Location
    ดอนเมือง-เตาปูน

    Default

    เคยใช้ humax ที่ทรูเอามาให้ครับ เนตหลุดตลอด เลยขอเปลี่ยนมาใช้ cisco แทนครับ

    ขอบคุณทุกท่านครับ เดี๋ยวลองดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Mar 2015

    Default

    linksys N600 EA2750-AP ครับ ราคาไม่แพงด้วย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •