overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมเข้าเล่น nfs ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default ผมเข้าเล่น nfs ไม่ได้

    พอผมคลิกที่ไอคอน มันขึ้นแบบนี้แล้วก็หายไปดื้อๆเลยอะคับ ผมใช่แผ่นแท้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เสเปคเครื่องก็

    D 805
    แรม 1024
    x1650

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    สำหรับ window vista ให้ทำการแก้ดังนี้ครับ
    1. เปลี่ยนชื่อ folder movies เป็นอะไรก็ได้เช่น moviezs
    2. แก้ไข compatibility ให้ run on Window98/Me.

    เท่านี้ก็เล่นได้ละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมใช้ xp ครับ แหะๆ แต่ลง ทรีม วิสต้า ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    มีรูปแบบนั้นขึ้นก่อนรันด้วยเหรอครับ ของผมไม่มีน่ะครับแว็บเข้าเกมเลย
    ลองเปลี่ยนยาแก้ไอดู

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    มีรูปแบบนั้นขึ้นก่อนรันด้วยเหรอครับ ของผมไม่มีน่ะครับแว็บเข้าเกมเลย
    ลองเปลี่ยนยาแก้ไอดู
    กดรันแล้วมันขึ้นแบบนั้นแล้ว มันไม่แว๊ปเข้าเกม

  7. #7
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    OC เครื่องมากไปรึเปล่า ตั้ง 4 Ghz (ตามลายเซ็นคุณน่ะครับ) มันเลยอาจจะเข้าเกมไม่ได้

    ถ้า OC มากขนาดนั้นผมคิดว่าคงเทสผ่านบ้างไม่ผ่านบ้าง แต่ว่าใช้งานจริงคงไม่ได้แน่นอน

    ปล. ก่อนจะเข้าเกมไม่ว่าจะแผ่นแท้หรือว่าแผ่นปลอม ก็มีรูปตอนโหลดเข้าเกมทั้งนั้นครับผม บางคนเครื่องแรงมากอาจมองไม่ทัน แหะ ๆ ๆ^^"
    Last edited by Autsumaki; 12 Feb 2007 at 00:07:07.

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    พอผมลงวินโดว์ใหม่มันก็เล่นได้เลยนะ -*-

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    สรุปว่าเล่นได้แล้วใช่ไหมคับ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •