overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอถามเรื่องการทำ Dual Monitor ของ mac kalyway 10.5.2 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2008
    Location
    กำแพงเพชร

    Default ขอถามเรื่องการทำ Dual Monitor ของ mac kalyway 10.5.2 ครับ

    อยากทำให้ออก 2 จอ น่ะครับ เอาไว้ใช้เวลาตัดต่อหนังครับ

    hardware ที่ใช้อยู่ปัจจุบัน
    1. Mainbard gigabyte ep31-ds3l
    2.ram ddr 2 gigabyte
    3.VGA pci express ASUS 7300GS 256 MB
    4.cpu intel E2160

    ลงโปรแกรม MAC Kalyway 10.5.2 ได้สมบูรณ์ดีครับ audio line in , line out , mic ใช้ได้สมบูรณ์ดีครับ แต่ อยากทำให้ออก 2 จอ ในลักษณะ Dualview เคยทำแบบ Clone แล้วระบบแฮ้งครับ
    ท่านใดมีวิธีการทำ แบบ DUAL MONITOR ชี้แนะหน่อยครับ

    อีกอย่างท่ี่ข้องใจอย่างมาก เวลาลง เวอร์่ชั่น 10.5.2 ได้สมบูรณ์แล้ว ไปอัฟเกรด เป็น 10.5.3 และ 10.5.4 แล้วเครื่องมีอาการแปลๆ ๆ ครับ มันทำงานไม่สมบุรณ์ เลยกลับมาอยู่ที่ 10.5.2 -ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Talking

    Quote Originally Posted by tow View Post
    อยากทำให้ออก 2 จอ น่ะครับ เอาไว้ใช้เวลาตัดต่อหนังครับ

    hardware ที่ใช้อยู่ปัจจุบัน
    1. Mainbard gigabyte ep31-ds3l
    2.ram ddr 2 gigabyte
    3.VGA pci express ASUS 7300GS 256 MB
    4.cpu intel E2160

    ลงโปรแกรม MAC Kalyway 10.5.2 ได้สมบูรณ์ดีครับ audio line in , line out , mic ใช้ได้สมบูรณ์ดีครับ แต่ อยากทำให้ออก 2 จอ ในลักษณะ Dualview เคยทำแบบ Clone แล้วระบบแฮ้งครับ
    ท่านใดมีวิธีการทำ แบบ DUAL MONITOR ชี้แนะหน่อยครับ

    อีกอย่างท่ี่ข้องใจอย่างมาก เวลาลง เวอร์่ชั่น 10.5.2 ได้สมบูรณ์แล้ว ไปอัฟเกรด เป็น 10.5.3 และ 10.5.4 แล้วเครื่องมีอาการแปลๆ ๆ ครับ มันทำงานไม่สมบุรณ์ เลยกลับมาอยู่ที่ 10.5.2 -ครับ

    บอร์ดรุ่นนี้ซาวด์ ไลน์อิน ไลน์เอาท์ ไมค์ ใช้ได้หมดเลยหรือครับ ของท่านได้กี่แชลแนล เหรอคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2008
    Location
    กำแพงเพชร

    Default

    Quote Originally Posted by tiatia View Post
    บอร์ดรุ่นนี้ซาวด์ ไลน์อิน ไลน์เอาท์ ไมค์ ใช้ได้หมดเลยหรือครับ ของท่านได้กี่แชลแนล เหรอคับ
    ใช้ได้ดรับ out put . line out. ออก 2 ช่อง 1ไมค์ 1 ลายอิน สำหรับ alc88x ตระกูลนี้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    ผมใช้ 8600 gt 2dvi ครับ ออกสองจอโดยไม่ทำอะไรเพิ่ม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2008
    Location
    กำแพงเพชร

    Default

    Quote Originally Posted by dn3bc9j2 View Post
    ผมใช้ 8600 gt 2dvi ครับ ออกสองจอโดยไม่ทำอะไรเพิ่ม
    การ์ดจอ 8600 GT ตัวนี้ เป็นของยี่ห้ออะไรครับ ช่วยบอกหน่อยครับ จะไปซื้อมาใช้ครับ ตอนนี้ถ้าได้การ์ดจอตัวนี้ ระบบก็ น่าจะสมบูรณ์แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    winfast ครับ

    บอร์ดผม ep35ds3l แจ๊คด้านหน้าเสียงไม่ออกทำไงดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2008
    Location
    กำแพงเพชร

    Default

    Quote Originally Posted by dn3bc9j2 View Post
    winfast ครับ

    บอร์ดผม ep35ds3l แจ๊คด้านหน้าเสียงไม่ออกทำไงดีครับ
    คงต้องหาคู่มือบอร์ด เพื่อเสียง จัมเปอร์ เสียงใหม่น่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    10.52 มันเหมือนไม่มีไดร์เวอร์ เห็นเขาบอกต้องแก้แพทให้ front panel ออก ไม่รู้ว่าทำยังไงอะครับ

    แต่ 31ds3l มันออกใช่มั้ยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member iamkai's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    เคยลองใช้ 2 จอ ตอนใช้ 8400GS ไม่ได้ครับ
    พอเปลี่ยนมาเป็น 8800GT ไม่มีปัญหาเลยครับได้ตามปกติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •