overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: AIT3650 ดูหนังเป็นเส้นแนวนอนคับ

  1. #1
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default AIT3650 ดูหนังเป็นเส้นแนวนอนคับ

    ดูหนัง ทั้ง DVD และ Hidef เห็นเป็นเส้นแนวนอน เป็นช่วงๆ ตอนภาพเคลื่อนไหว ค่อนข้างเร็วนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    เป็นตอนต่อเข้า LCD TV ใช่เปล่าครับ
    ถ้าใช่ให้ตั้งความละเอียดเป็น 1280*720 หรือไม่ก็ 1920*1080 ตามความละเอียดของ LCD TV นะครับ
    ผมเคยเป็น ลองตั้งอย่างนี้แล้วหายน่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by meteor View Post
    เป็นตอนต่อเข้า LCD TV ใช่เปล่าครับ
    ถ้าใช่ให้ตั้งความละเอียดเป็น 1280*720 หรือไม่ก็ 1920*1080 ตามความละเอียดของ LCD TV นะครับ
    ผมเคยเป็น ลองตั้งอย่างนี้แล้วหายน่ะครับ
    ตอนนี้ต่อกับจอ lcd คอมฯ 19" 1440x900 คับ

    ยังเป็นอยู่คับ

  4. #4
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ต้องไปติ๊กใน mpc ตรงหัวข้อ remove trillering อะไรซักอย่างนี่แหละ จำไม่ได้ แต่ผมไม่เป็นนะ ปรกติดีทุกไฟล์

  5. #5
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    ต้องไปติ๊กใน mpc ตรงหัวข้อ remove trillering อะไรซักอย่างนี่แหละ จำไม่ได้ แต่ผมไม่เป็นนะ ปรกติดีทุกไฟล์
    ตรงนี้ไช่ไหมคับ ผมลองติ๊กแล้วไ่ม่ขึ้นภาพเรยคับ


  6. #6
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    แล้วอันนี้หมายความว่าไงอะคับ


  7. #7
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ข้างบนนั่นผมไม่ได้ปรับอะไรครับ เอ่อ.... แปลก ต่อport อะไรครับ? ผมใช้ dvi ปรกติดีทุกอย่างนะ

  8. #8
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    เหมือนมันไม่ de-interlace ให้ แฮะ ลองลง K-Lite ใหม่ดู ไม่ก็ลองใช้ WinDVD ดูนะครับ (จะช่วยได้ป่าวหว่า ไม่แน่ใจนะ แหะๆ)

  9. #9
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ตอนที่ลองใช้กับจะ acer19" แปลง DVI>D-sub

    แต่ตอนนี้เอาไปใช้กับ LCD-TV ต่อแบบ DVI>HDMI คับ แล้วข้อความข้างบนหายแฮะ (สงสัย 19" ผมมันล้าสมัย)

    ดูกับ kmplayer มีเส้นบ้างนิดหน่อย

    ดูกับ MPC ตั้งเป็น Overlay Mixer ไม่เป็นเส้นแล้วคับ

    ตอนนี้ติดปัญหาเรื่องเสียงอีก เดี๋ยวไปถามในห้อง sound ต่อคับ แหะๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •