overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38

Thread: 6000+CZ ซิงค์ทองแดงเดิมๆ อุณภูมิ ควรอยู่ที่เท่าไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default 6000+CZ ซิงค์ทองแดงเดิมๆ อุณภูมิ ควรอยู่ที่เท่าไรครับ

    เคยใช้แต่พวก 4000+ ซิงค์เดิมๆ อุณภูมิปกติก็อยู่ที่ 35c - 40c

    เปลี่ยนมาใช้ 6000+ Cz ซิงค์เดิมๆ อุณหภูมิ ปาเข้าไป 54c - 56c

    มันเป็นเรื่องปกติของ CPU ตัวนี้หรือเปล่าครับ

    รู้สึกกังวลมากๆ ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ของแรง ต้องร้อนหน่อย

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่พังหรอกครับ 50กว่า เด็กๆครับสำหรับ AMD

    ลองลงไดร์เวอร์ AMD แล้วกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ร้อนไปไหมนั่น ซิ้งมันไม่เหมือนกะ X2ทั่วไปนะนั่น

  5. #5
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    ธรรมดาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ร้อนไป เดิมๆควรอยู่ที่ประมาณ 40 องศาต้นๆ

  7. #7
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    คือว่า 54-56 เนี้ย

    ผมลองเอา MX-2 มาทาแล้ว เสียบเข้าไปใหม่ ผลก็เหมือนเดิมนะครับ

    อุณหภูมิแทบไม่ลดเลย นานๆ จะกระตุกมาเหลือ 53 แล้วก็คืนมา 54 อีก
    Last edited by maoking; 2 Dec 2008 at 22:34:25.

  8. #8
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    40 ต้นๆ เองหรือครับ ห้องผมเปิดพัดลมนะ ไม่ไหวม้าางง

  9. #9
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by maoking View Post
    40 ต้นๆ เองหรือครับ ห้องผมเปิดพัดลมนะ ไม่ไหวม้าางง

    ซิงค์เดิม + ซิลิโคน 30 บาท (ไม่แอร์) (เปิดเคส)


  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลง ไดรืเวอร์ AMD ดูหรือยังละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member abraham007's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    บีทีเอสอารีย์ สนามเป้า สะพานควาย

    Default

    ของผม 43 นะ

  12. #12
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Full Load ซิงค์เดิม แบบอัดไฟ ไม่แอร์ ยังแค่นี้เองคับ


  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1.4 ยังไม่เรียกอัดไฟครับ อิอิ cpu มันกินไฟน้อยดีเนาะ อยากได้บ้างจังครับ

    อัดไฟ ลอง ยัดไป 1.55--1.6 ดูครับ ปีดเลยครับ ความร้อนนะ ไม่ใช้ความแรง อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    จัดลิ้ง driver amd ให้ทีคับ - -*

  15. #15
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    37-45 ประมาณนี้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    คือว่า เดี๋ยวนี้ CPU ต้องมีลง Driver ด้วยหรือครับ พึ่งรู้เลยนะครับ

    ผมใช้ Windows XP หา Load ได้ที่ไหนครับ

  17. #17
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ร้อน
    น่าจะ 38-43

  18. #18
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ไม่ต้องลง ไดเวอร์ ก็ไม่น่าจะร้อน แต่ก็ลองลงดู ห้องไม่แอร์ ที่นี่35 ซิ้งเดิม พัดลม CPU แค่ 3100rpm,

  19. #19
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    ลองลงแล้วครับ ผลคือ เท่าเดิม งืมๆๆ คงต้องสู้ต่อไปครับ

    ก้าวต่อไป เจสัน ก้าวต่อไป...!

  20. #20
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใหนเอา CPU Z กับ รูปข้างในเคชมาดูหน่อยซิครับ

    ลองโหลดนี้ไปลอง ลองไม่เสียหลายดีกว่าไม่ทำไร http://www.amd.com/us-en/Processors/..._13118,00.html AMD Dual-Core Optimizer Version 1.1.4 -

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •