overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ไอที่เขาดูเฟรมเรตกัน เอาทำกันยังไง สงสัยมานานแล้ว???????????????????????

  1. #1
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default ไอที่เขาดูเฟรมเรตกัน เอาทำกันยังไง สงสัยมานานแล้ว???????????????????????

    ขุดอีกทีหน่อย

    คือผมใช้ Fraps อ่าครับ
    จอ 17" ไม่wide ทุกเกมส์ ปรับขนาด 1024x768

    เล่น nfs under cover อยู่ที่ 40-60 ไม่ค่อยนิ่ง

    cod5 ก็อยู่ที่ 50-60

    แต่พอมาเล่น Legendary ปรับสุด ล่อ 80-110


    มันเริ่ม งง ว่า ยิ่งตัวเลขเยอะ ยิ่งลื่นใช่ไหมครับ

    สงสัยครับ ตอบที
    Last edited by post2shop; 6 Dec 2008 at 17:32:58.

  2. #2
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ใช้โปรแกรม Fraps ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    โอ้ว ขอบคุณมากๆเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ตัวเลขสูงๆยิ่งลื่นดิคับ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองบ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    Rivatune ครับ ดูได้ทังเฟรมเรต และอุณหภูมิ ฯลฯ

  7. #7
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    ผมใช้ Fraps

    แต่พักหลังไม่ค่อยได้ใช้ละ เพราะเฟรมเรทมันต่ำเหลือเกิน T-T

    ทนดูต่อไปไม่ไหว orz

  8. #8
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    dun

  9. #9
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    แล้วที่เขาดู min max average เขาใช้โปรแกรมอะไรอ่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    dun

  11. #11
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    dun

  12. #12
    OverclockZone Member lookkaew_lechery's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by narwintr View Post
    แล้วที่เขาดู min max average เขาใช้โปรแกรมอะไรอ่าครับ
    ใช้ Fraps น่ะล่ะครับ ที่แท็บ FPS
    คำสั่งปุ่มลัด Benchmark จะเป็นการสั่งวัดค่า min max avg เมื่อเรากดขณะที่เล่นเกมอยู่
    ตัวเลือกด้านล่างจะให้ติ๊กว่าจะวัดอะไรบ้างเมื่อเรากด Benchmark

    เมื่อ Benchmark แล้วข้อมูลจะเป็นตาราง Excel อยู่ในโฟลเตอร์ Fraps ใน Drive C: ครับ ลองหาดู

  13. #13
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    ตกลง ค่าเฟรมสูง ยิ่งลื่นช่ายม้าย

  14. #14
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by post2shop View Post
    ตกลง ค่าเฟรมสูง ยิ่งลื่นช่ายม้าย
    ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ใช้ ASUS GAMEOSD สิ ดูเฟรมเรตได้เหมือนกันแต่มันอัด vdo ตอนเล่นเกมได้ด้วย อัดเอาไว้โชวเกรียนได้ทุกเกมเลยยย อิอิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member ManGoTEAM's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว & Go Home Donmuang

    Default

    Fraps โปรแกรมแฟล๊บ ใช้ไหมครับมันจะมีฟองไหมนี้

    ตัวเลขสูงๆยิ่งลื่นหละครับ

  17. #17
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by lookkaew_lechery View Post
    ใช้ Fraps น่ะล่ะครับ ที่แท็บ FPS
    คำสั่งปุ่มลัด Benchmark จะเป็นการสั่งวัดค่า min max avg เมื่อเรากดขณะที่เล่นเกมอยู่
    ตัวเลือกด้านล่างจะให้ติ๊กว่าจะวัดอะไรบ้างเมื่อเรากด Benchmark

    เมื่อ Benchmark แล้วข้อมูลจะเป็นตาราง Excel อยู่ในโฟลเตอร์ Fraps ใน Drive C: ครับ ลองหาดู
    ขอบคุณมากเลยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2006

    Default

    ชอบ รูป Display ของ post2shop ครับ

    เทพมาก

  19. #19
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ของผมเวลาจับแฟรมแล้วมันตกอ่ะ ตอนเล่นปกติลื่น พอใช้โปรจัดแฟรม ไม่ว่าจะ Fraps หรือ Riva กระตุกเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •