overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครรู้acer 4920-4920G เปิดฝาหลังเครื่องยังไงช่วยหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member EVE's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Wink ใครรู้acer 4920-4920G เปิดฝาหลังเครื่องยังไงช่วยหน่อย

    พอดีจะเปิดเครื่องออกมาเพิ่มแรมแต่เปิดไม่เป็นครับ
    น็อตก็ไขออกหมดทุกตัวแล้วแต่ยังไม่สามารถถอดฝาออกได้

    ใครที่มีความรู้ความสามารถช่วยผมหน่อยนะครับ
    ขอบคุณทุกท่าานครับ

  2. #2
    OverclockZone Member LoSTANGeL's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    Bhukrit,Siam

    Default

    ช่องเพิ่มแรม มันอยู่ใต้เครื่องครับ น่าจะไขน็อตแค่ 2 ตัว ลองดูตรงที่เป็น สัญญลักษณ์ แรมครับ แต่อาจจะมี วอยด์ของ acer แปะทับน็อตตัวใดตัวนึงไว้อยู่ ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้น ผมไม่แน่ใจว่าแกะแล้วจะหมดประกันมั้ย

  3. #3
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by LoSTANGeL View Post
    ช่องเพิ่มแรม มันอยู่ใต้เครื่องครับ น่าจะไขน็อตแค่ 2 ตัว ลองดูตรงที่เป็น สัญญลักษณ์ แรมครับ แต่อาจจะมี วอยด์ของ acer แปะทับน็อตตัวใดตัวนึงไว้อยู่ ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้น ผมไม่แน่ใจว่าแกะแล้วจะหมดประกันมั้ย
    ไม่ใช่ แล้วท่านมั่วล่ะ น็อตทั้งหมดมี 7-8 ตัวครับ แล้วก้อ ยกฝาหลังออกทั้งแผน ครับพี่น้อง

    เป็นช่างอ่ะ เพิ่มอยู่ประจำ

  4. #4
    OverclockZone Member EVE's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือครับ

    คุณแวมไพร์ครับ ไม่ทราบว่าด้านในของรุ่นนี้มีตัวล็อคอะไรรึเปล่าครับคือผมถอดน็อตออกหมดแล้วแต่ว่ามันยังเหมือนด้านในยังติดอะไรอยู่อะครับ เปิดยังไงก็ไม่ออก


    ปล.เครื่องผมเคยส่งเข้าศูนย์ไม่รู้ว่าเค้าติดอะไรไว้ข้างในเพื่อกันไม่ให้เปิดรึเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member LoSTANGeL's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    Bhukrit,Siam

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ไม่ใช่ แล้วท่านมั่วล่ะ น็อตทั้งหมดมี 7-8 ตัวครับ แล้วก้อ ยกฝาหลังออกทั้งแผน ครับพี่น้อง

    เป็นช่างอ่ะ เพิ่มอยู่ประจำ
    ต้องขอโทษด้วยครับ ผมอาจจะผิดก็ได้ แต่ไม่กี่วันมานี้ เพื่อนเอาโน๊ตบุ๊ค Acer Aspire 4930GZ มาให้เพิ่มแรมให้ ก็เห็นว่ามันมีน๊อตแค่ 2 ตัว เลยคิดว่ารุ่นมันไม่ต่างกันเท่าไหร่ body เหมือนกัน ก็น่าจะมีลักษณะเดียวกันครับ

  6. #6
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by LoSTANGeL View Post
    ต้องขอโทษด้วยครับ ผมอาจจะผิดก็ได้ แต่ไม่กี่วันมานี้ เพื่อนเอาโน๊ตบุ๊ค Acer Aspire 4930GZ มาให้เพิ่มแรมให้ ก็เห็นว่ามันมีน๊อตแค่ 2 ตัว เลยคิดว่ารุ่นมันไม่ต่างกันเท่าไหร่ body เหมือนกัน ก็น่าจะมีลักษณะเดียวกันครับ
    ไม่ผิดหรอกท่าน Aspire 4930G มันเป็น บอดี้ใหม่อ่ะท่าน มันก้อเลยมีช่อง น๊อต แค่ 2 ตัวอ่ะครับพี่น้อง

    แต่ตัว Aspire 4920G มันเป็นบอดี้ตัวเก่า ชึ่งจะมีน็อต เยอะกว่าครับพี่น้อง

  7. #7
    OverclockZone Member EVE's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ได้แล้วครับ ขอขอบคุณท่านLoSTANGeL และท่านvampires101 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •