overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเรื่อง powercolor X1650 pro หน่อยคร้าบบบบ

  1. #1
    OverclockZone Member adamantine's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ถามเรื่อง powercolor X1650 pro หน่อยคร้าบบบบ

    powercolor x1650 pro นี่มันใช้ GPU รหัสอะไรแน่ครับ ของผมมันเป็น RV530LE แต่ในเว็บมันเป็น RV530PRO อ่ะ ตกลงของผมนี่มันเก๊ป่าวอ่ะ แล้วในรูปของเว็บ มันมี ATI RAGE THEATER ด้วย แต่ของผมมันไม่มีอ่ะ ใครมีรุ่นนี้อยู่ แล้วไม่เหมือนผม ช่วยไขข้อข้องใจให้ด้วยครับ จะเป็นพระคุณยิ่ง

  2. #2
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    Powercolor ซี่รี่ 1650pro มันมี ATI RAGE THEATER ทุกตัวไม่ไช่หรอ

  3. #3
    OverclockZone Member adamantine's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ของผมไม่มีครับ ตรงตำแหน่งที่จะต้องติดตั้งชิพ มันว่างอยู่อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ของเพื่อนผมก็ไม่มีนะ แต่ทำไมรูปในเวปมันมีหว่า งง

  5. #5
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    การันตี ครับ X1650PROไม่มีRAGEแน่นอน ของ พลังสีนะ
    แล้วก็ มันจะเป้น RV530(XT) REV2 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member adamantine's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ของผมมันไม่ใช่ R530 REV.2 อ่ะ มันเป็น R530LE อ่ะ แงๆๆๆๆๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    x1950 PRO ของผมยังไม่มีเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •