overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: 4000+ /M2n แนะนำหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2008

    Default 4000+ /M2n แนะนำหน่อยครับ

    Amd athlonx2 4000+

    m/b asus m2n

    ram corsair 1gb
    ddr2
    667mhz
    pc2-5300


    คืออยากรู้ว่าไปไกลสุดและ เสถียรนี่อยู่ที่เท่าไหร่หรอครับ

    เพราะผมลอง ดูแล้ว มันน้อยมากๆ เพื่อนผมบอกspec เหมือนผม ได้3.6 มันถึงหรอครับและเพื่อนผมบอกว่าแรมที่ผมไช้อยู่ต้องเปลี่ยน ถ้าจะ oc ??แนะนำด้วยครับ
    Last edited by pReedsmith; 3 Dec 2008 at 09:14:39.

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    4000+ ไป 3.6 นี่น่าจะยากอยู่หน่า อาจจะได้ 3 หน่อยๆ ก็ แจ่มแล้วครับ บอร์ดต้องเทพ แรมเทพ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    จะลาก 3.6 GHz เลยหรือ @_@
    แค่ 3.3-3.4 GHz นี้ต้องเทพทั้งเครื่องและ User นะ ถึงจะไปแบบนิ่งๆ ได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2008

    Default

    ผมก็แปลกใจว่าเพื่อนมันบอก 3.6 ลากกันสุดโต่งเลย



    ______________________________________



    M2nมันไม่ค่อยsupport การ Ocเหรอครับ


    ผมว่าจะเปลี่ยนเป็น M2n-e อยู่ ไม่รู้ดีป่าว ไม่น่าซื้อm2nมาเบยอิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    หรือไม่ก็ลองถามเพื่อนดูครับ หรือเอาของเพื่อนมาดูกันให้จะๆไปเลย ว่าได้ 3.6 หรือไม่

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by pReedsmith View Post
    ผมก็แปลกใจว่าเพื่อนมันบอก 3.6 ลากกันสุดโต่งเลย



    ______________________________________



    M2nมันไม่ค่อยsupport การ Ocเหรอครับ


    ผมว่าจะเปลี่ยนเป็น M2n-e อยู่ ไม่รู้ดีป่าว ไม่น่าซื้อm2nมาเบยอิอิ
    3.2 ก็เต็มที่แล้วครับ m2n-e ไม่น่าเล่นแล้วครับ

    ลองดู ASUS M3A78-CM

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=332196

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    X2 4000+ กับบอร์ด M2N ที่เคยลากจากในวินโดวส์ บัสได้ 230 บางทีก็แฮงก์ มากกว่านี้ไม่มีทาง ไง ๆ ก็ไม่ถึง 3.0 แล้วถ้าปรับในไบออส ก็ไม่มีทางใช้บัส 230 ได้แบบสบาย ๆ แน่ เพราะบอร์ดตัวนี้มันอัดไฟแรมได้น้อยมากเลยลากไปไม่ได้ไกลเท่าไหร่

    ตอนนี้ผมใช้กับ X2 5200+ ยังลากจากไบออสไม่ถึง 3.0 เลยครับ ได้แค่ 2.9 นิด ๆ บัสที่ปรับแล้วนิ่ง ๆ อยู่ที่ 214 มากกว่านี้อาการรวนเริ่มถามหา

    บอร์ดตัวนี้คล๊อกเล่นนิดหน่อยพอได้ เอามาคล๊อกแรง ๆ ไม่ไหว มันจ่ายไฟเข้าแรมได้น้อยไปครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    พัฒนาการ43 เสรี ซีคอน แยกบางนา

    Default

    2.75

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Asrock 2.8 นิบๆๆเหมือนกัน กว่าPI 32m ไฮ 2 หัวผ่าน แถบภูเขาไฟให้ 2 ช.ม นิ่งเลย T_T หลังจาก 4000+เดิมๆๆขับ 4670 ไม่ไหวเลยลากซะเลยนิ

  10. #10
    OverclockZone Member juneey's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2008
    Location
    เมืองบั้งไฟโก้

    Default

    แล้ว6000+ลากไปไกลเท่าไหร่อะ

  11. #11
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    m2n เคยเห็น 2.9 นะ
    แต่ลองเองแล้ว บัสเกิน 220 ก็เปิดไม่ติดแล้ว อิอิ
    m2n-x plus อีกตัว พอกันเรย

    ถ้าสน m3a78-cm ก็ติดต่อผมได้นะว่าจะปล่อยอยู่ อิอิ
    สล๊อต PCI ไม่พอใช้ ซิ้งการ์ดจอกินไป1ช่อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •