overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ทำยังไงไม่ไห้มี เสียงรบกวน ออกมาครับ ทางลำโพง

  1. #1
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default ทำยังไงไม่ไห้มี เสียงรบกวน ออกมาครับ ทางลำโพง

    ตอนนี้ ลำโพง เปิดเฉยๆ จะมีเสียงซ่า ออกมา บาง ทีเสียงแคร๊กๆ เหมือน เสียงวิทยุยังไม่ได้จูนครับ


    เปลี่ยนลำโพง สองชุดแล้วก็เป็น ซาวการ์ดไช้ ทั้ง CT4620 SB0100 SB0220 2ZS


    เป็นเหมือนกันหมดเลยครับ ทำยังไงดีเนี๊ยะ

    ช่วยหน่อยครับ ขอบคุณมากๆ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    เปิดลำโพง แต่ไม่ต้องเสียบสายสัญาณเข้าเป็นไหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไม่มีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    คอมต่อสายดินแล้วหรือยัง

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไม่ได้ต่อครับ ต่อยังไง ช่วยบอกด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    งั้นตัดประเด็นลำโพง ไปครับ
    - ย้อนกลับมาสายสัญญาณ ขั้วสายอาจไม่ค่อยดีครับ สายถูก/สายแถมเจอบ่อยครับ
    - ลองหาหูฟังเสียบเป็นไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member numaca's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    lamphun

    Default

    เช็คปลั๊กไฟ หลวมรึเปล่า พวกปลั๊กไฟถูกๆมักใช้ไปนานๆแล้วรูมันจะหลวม จากนั้นดูสายเสียบลำโพงมีคราบไรรึเปล่า
    ถ้ายัง ลองดูลำโพงครับ ซื้อมานานรึยัง พวกอุปกรณ์ข้างในอาจเสื่อมเช่น c เสียไรพวกเนี้ย อาจทำให้หอนได้

  8. #8
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ไปเปิดเสียงไมค์เปล่าครับ ถ้าเปิดไว้ก็ปิด

  9. #9
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไช้ ลำโพง สองชุด เป็นเหมือนกันครับ

    ไช้หูฟังไม่เป็นครับ

    ปิดเสียงไมค์แล้ว

    ยังไม่ได้เช๊คเรื่องสายต่อ ปลั๊ก ครับ

    เดี๋ยวคืนนี้ลองเช๊ค ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ของผมก็เป็นครับ มีเสียงจี่ ออกลำโพง
    ตอนแรกคิดว่าบอร์ดเน่าเพราะใช้ออนบอร์ด
    แต่ดันไป OC ซะจน PSU ติดเคสระเบิด
    ไปซื้อตัวใหม่มา เป็น raidmax 530w
    เสียงจี่ ที่ออกทางลำโพงหายไปเลยครับ

    ผมว่า PSU น่าจะมีส่วน เพราะถ้าใช้ติดเคสมันไม่มีฉนวนอ่ะครับ
    สีที่ทา PSU ก็เป็นฉนวนได้นะครับ ทำให้ตัวเคสของ PSU ไม่เป็นสื่อนำไฟ

    เสียงจี่ออกลำโพงอาจมีสาเหตุมาจากไฟลงกราว
    บิดโวลลุ่มเสียงดังแกร๊กๆออกลำโพง อาจะมีสาเหตุจากขั้วที่โวลลุ่มที่หมุนอ่ะสกปรกครับ

  11. #11
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ครับขอบคุณมากๆ ครับ

    ตอนนี้เสียง ซ่าหายไป

    แต่ มีเสียง รายการ วิทยุ แทรกเข้ามาแล้วครับ จะบ้าตายย

    มาได้ไง

  12. #12
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    จะฟังเพลงให้มีความสุขแต่มารผจญเยอะนะครับ

    - แถวบ้านท่าน มีสถานีส่ง ป่าวครับ
    - ลองลงกราว เคสดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member numz's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    เร่ร่อน ไปเรื่อยๆ

    Default

    ลองต่อกราว ดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เดี๋ยวจะลงกราว ครับ คือ ต่อสายดินไช่มั้ย


    แถวบ้านมี วิทยุชุมชน เยอะอยู่

  15. #15

  16. #16
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ของผมก็เป็นนะเสียงวิทยุแทรก พอลงกราว์นแล้วหาย

  17. #17
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ลงกราว นี่ไช้สายไฟ ธรรมดา ต่อจาก PSU ไปที่กล่องของ สายดินโทรศัพท์บ้าน ได้มั้ยครับ

    โทรศัพท์บ้านไม่ได้ไช้แล้ว แต่สายดินยังอยู่

  18. #18
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    โทรศัพท์บ้านไม่ได้ไช้แล้ว ฉกเอาเส้นที่ลงดินไว้ มาต่อเข้าเคสเลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    กล่องอยู่ ชั้นล่าง คอม ชั้นสอง ครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปซื้อ สายไฟมาแล้วจะมารายงานผลน่ะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member SleepyCat's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    อยากรู้ว่าตอนนี้เสียงรบกวนหายยังคะ ..

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •