overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: iPhone 3G ขึ้นหน้า www.apple.com แล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member Tonkus35's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    AUS

    Default iPhone 3G ขึ้นหน้า www.apple.com แล้ว

    หลัง จากปล่อยให้ชะเง้อคอรอกันว่าเมื่อไหร่ในเว็บแอปเปิ้ลจะมีธงชาติไทยเข้าไป เป็นทางการเสียที ถึงวันนี้ก็ไม่ต้องเมื่อยคอคอยมองหาอีกต่อไปเพราะธงชาติไทยได้เข้าไปอยู่ใน ส่วนของ Coming Soon แล้ว โดยหน้าเว็บเกี่ยวกับไอโฟนในประเทศไทยตอนนี้ก็มีเพียงแค่รายละเอียดเล็กน้อย เพราะลิงค์ออกมาที่เว็บ truemove.com/iphone ซึ่งในเว็บ truemove ก็ยังไม่มีรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมจากเดิม



    สำหรับหน้าเว็บ apple.com/th ก็ได้เปลี่ยนภาพโปรโมทเป็นรูป iPhone 3G (เดิมเป็นรูป Macbook) แล้วเช่นกัน

    http://www.apple.com/asia/iphone/countries/



    http://www.apple.com/asia/iphone/buy/#th
    ที่มา:www.siampod.com

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ดีใจกันมั้ย จ๊อบเห็นหัวแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member cyanide's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    バンコク=BKK ถนนจรัญสนิทวงศ์

    Default

    จะได้เสียตังแล้ว เย้ (น่าดีใจมั้ยเนี่ย)

    ทำไม GSM ไม่ซื้อสิทธิ์บ้าง ทั้งๆ ที่ โฆษณา 3G แล้วแท้ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member palmpspp's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ขึ้น ไทย Coming soon แล้ว

    อยากลองใช้ 3G

  5. #5
    OverclockZone Member BouyStriker's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    Rangsit

    Default

    เย้ๆๆ มาแย้วมาแย้ว + +

  6. #6
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    Good News Thank you

  7. #7
    OverclockZone Member Sundaysep's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    UTR - HHQ

    Default

    Quote Originally Posted by cyanide View Post
    จะได้เสียตังแล้ว เย้ (น่าดีใจมั้ยเนี่ย)

    ทำไม GSM ไม่ซื้อสิทธิ์บ้าง ทั้งๆ ที่ โฆษณา 3G แล้วแท้ๆ
    iPhone รองรับบนคลื่น 850 Mhz ครับซึ่งเป็นแบบเดียวกับ Dtac และ Trumove

    ส่วน AIS นั้นคลื่นของเค้าเป็น 900 Mhz ครับทำให้ใช้งานไม่ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Tonkus35's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    AUS

    Default

    ผมก็ดีใจเช่นเดียวกันกับข่าวนี้ครับ แต่ผมใช้เครื่องหิ้วไปแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •