overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไมผมลองเทสสเปคเครื่อง gta 4 ในเว็บไม่ผ่านอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default ทำไมผมลองเทสสเปคเครื่อง gta 4 ในเว็บไม่ผ่านอะครับ

    ทำไมผมลองเทสสเปคเครื่อง gta 4 ในเว็บนี้ไม่ผานอะครับ http://www.systemrequirementslab.com/referrer/srtest
    มันบอก Cpu ไม่ผ่านอะครับ ใช้ Amd 4200+ อยู่อะครับ แต่สเปคขั้นต่ำมันก็น่าจะเล่นได้นิครับ ถ้าเล่นแล้วจะกระตุกไหมเนี่ยครับ เหอะๆ

  2. #2
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ต้องลองในเกมเลยครับ ในเว็บเทสมันไม่ถูกเสมอไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member gorilaze's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ลองดูเลยดีกว่าครับ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เวปนั้น มันอ้างอิง Clock เป็นหลักครับ

    จริงๆผ่านแหละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    อย่าไปเชื่อมันมาก...

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by narubhet View Post
    อย่าไปเชื่อมันมาก...
    ตามนี้ี (แอบเนียน)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •