overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มีปัญหา กับ เครื่อง INTEL คับ

  1. #1
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default มีปัญหา กับ เครื่อง INTEL คับ

    อาการของผมคือเวลา บูทเข้าวินโดจะช้ามาก เปิดหลายโปรแกรม ก็จะช้ามาก (ตอนแรกๆไม่เป็น)
    ผมเลยลองลงวินโดใหม่ แต่พอบูทเข้า หน้าจอ setup จะรอนานมากกว่าจะติดทีละขั้นตอน ไม่ทราบมันเป็นที่อะไรคับ
    cpu celeron 2.66 sk 775
    m/b p5vd2-mx se
    ram 1gb
    อาการแบบนี้จะเกี่ยวที่บอร์ดป่าวอะคับ
    ป.ล อาการล่าสุดตอนนี้คือพอเข้าหน้าจอลงวินโด ทำตามขั้นตอน ฟมแมตลง ไดเวอร์เสร็จแล้ว พอรีคอม มันไม่เข้าหน้าจอ setup แต่มันบูทเข้าขั้นตอนลงวินโดใหม่อะคับ งงมาก อาการนี้ไม่เคยเจอเลย(ตอนรอนี้นานชิบ)
    Last edited by kaesoda; 4 Dec 2008 at 15:07:32.

  2. #2
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    help me plsssssssss

  3. #3
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ตอนลงวินโดวเสร็จแล้ว เอาแผ่นออกยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ลองเอาวินตัวอื่นมาลองก่อนครับ

    ไม่ก็ตัว Ori ครับลองรึยัง

  5. #5
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 1623 View Post
    ตอนลงวินโดวเสร็จแล้ว เอาแผ่นออกยังครับ
    ปกติเวลาผมลงอะ พอลงเสร็จมันจะเข้าจอ setup เลย นอกจากจะไปกดบนแป้นอีกมันถึงจะเข้า หน้าจอลงวินโดคับ

  6. #6
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by BigLeg View Post
    ลองเอาวินตัวอื่นมาลองก่อนครับ

    ไม่ก็ตัว Ori ครับลองรึยัง
    ลองแล้วคับ ผมมี 3เครื่อง amd 2 intel 1
    ผมลองลงกะ 2 เครื่องที่เหลือไร้ปัญหา อะคับ พอมาลง intel งานเข้าเลย

  7. #7
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    หรือ hd พังอะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by kaesoda View Post
    หรือ hd พังอะคับ
    ลองดูครับ ในเมื่อมี HD หลายตัว

  9. #9
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ลองดูครับ ในเมื่อมี HD หลายตัว
    555+ โอเคคับ สรุปฮาดดิส พังคับ พอใช้ตัวใหม่ ลื่นเลย
    เกือบจะโทดว่า .....ไม่ดีละ
    Last edited by kaesoda; 4 Dec 2008 at 15:52:46.

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    สุดท้ายความชั่วร้ายก็แพ้ความพยายามของเรา เอิ๊กๆ

  11. #11
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ดีใจด้วยคิคิ

    เจ้าของกระทู้ ใช้ cpu celeron 2.66 sk 775

    เหร่อครับ แต่การ์ดจอ กับฮีทซิ้ง cpu นี้ใหญ่ เกิน celeron มาก ๆ

    หึหึ

    ยินดีด้วยที่แก้ปัญหาได้สำเร็จ เย่ๆๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •