overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครเล่นNeed for Speed Undercoverแล้วเป็นงี้บางครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lpoke's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default ใครเล่นNeed for Speed Undercoverแล้วเป็นงี้บางครับ

    คือ...ขับๆๆๆอยู่ๆๆๆมันเบนไปซ้ายอะพอขับทางตรงมันก็เบนไปซ้ายโดยอัตโนมัติ...เล่นแล้วเซงมากมาย.......ใครมีวิธีแก้บ้างครับ...ลองมาหมดแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member japan8771's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    In ThAi

    Default

    ไปจูนไรมาป่าวครับ .... หรืออาจเปงที่คีย์บอร์ดค้างก็ได้นะ ... แต่ Bug ขับเบนในเกมนี้ไม่มีนะคับเท่าทีู่รู้

    ลองแพลชดูครับถ้าไม่หาย

  3. #3
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    กินซ้ายมาตั้งนานแระ

    เป็นกันถ้วนหน้า กระทู้อย่างนี้มีคนถามไปละ ไม่ลองหาดูก่อนล่ะ

    มันซ้ายมาตั้งแต่คาร์บอนละ

  4. #4
    OverclockZone Member ballsmn's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    ดินแดง รัชดา กรุงเทพฯ

    Default

    ของผม ลงไม่ได้อ่ะ ครับมันขึ้น

    The Folder Path Need For Speed Undercover Contains an invalid character

    - * - เซงเลย

    มันเป็นเพราะ อะไรอ่ะ ครับ ใครรู้วิธีแก้ บอกหน่อยนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    รุ้สึกว่าเป็นที่จอยนะครับ เป็นกันเยอะด้วยสิ

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ใช้จอยไรเอ่ย เพราะเห้นคนที่ใช้พวกจอยPS2ต่อหัวแปลงเป็นกันเยอะ

    Quote Originally Posted by ballsmn View Post
    ของผม ลงไม่ได้อ่ะ ครับมันขึ้น

    The Folder Path Need For Speed Undercover Contains an invalid character

    - * - เซงเลย

    มันเป็นเพราะ อะไรอ่ะ ครับ ใครรู้วิธีแก้ บอกหน่อยนะ
    ผมก็เคยเป็นครับ ลบลงWindowsใหม่ก็หาย ลงเกมได้ตามปกติ งงเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member lpoke's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ....ผมจะพยายามดูใหม่.......

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ballsmn View Post
    ของผม ลงไม่ได้อ่ะ ครับมันขึ้น

    The Folder Path Need For Speed Undercover Contains an invalid character

    - * - เซงเลย

    มันเป็นเพราะ อะไรอ่ะ ครับ ใครรู้วิธีแก้ บอกหน่อยนะ
    ใช้ microsoft applocale ครับ ไม่ติดปัญหาแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member ExTremeZ's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    ผมเป็นเหมือนกัน ใช้จอย100กว่าบาทก็เป็น คีย์บอร์ดก็เป็น แต่จอยxboxไม่เป็น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •