overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีวิธีที่ทำให้เน็ตไม่หลุดหรือหลุดยากบ้างใหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default มีวิธีที่ทำให้เน็ตไม่หลุดหรือหลุดยากบ้างใหมครับ

    ที่บ้านเปิดคอม24โหลดบิท ข้ามวันข้ามคืน ทิ้งไว้นานบางทีกลับมาก็โอเคไม่หลุด บางทีก็หลุด
    มีวิธีที่ทำให้หลุดยากๆบ้างใหมครับ เช่น เป็นเดือนๆไม่เคยหลุด(มีป่าวหว่า)
    ทั้งวิธีที่ไม่เสียเงินเพิ่ม และเสียเงินเพิ่มครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เปลี่ยนสายโทรศัพ + เปลี่ยนเร้าเต้อ


    ถ้าอยู่ปลายๆสัญญาญ

    ทำยังไงมันก็หลุดนะ


    เพราะตาม spec มันได้เท่านั้น

    4-5 กิโล

  3. #3
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ไม่รู้อยู่ไกล้หรือไกลครับ ใช้ ทรู 3 m เล่นๆอยู่ไม่เคยหลุดครับ แต่เปิดค้างๆไว้ หลุดประจำ หรือเล่นไม่นานไม่ถึงตอนที่มันหลุดหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ดันๆ

  5. #5
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    โดยปกติ หากเป็นการใช้งาน ADSL แบบแพ็กเกจพื้นฐานของทุกค่าย ก็จะต้องมีการตัดทุก ๆ 24 ชม. อยู่แล้วนะครับ
    ซึ่งตรงนี้ หากเป็นการใช้ router ก็จะทำการต่อใหม่ให้อัตโนมัติ
    แต่จากที่คุณบอกว่า "หลุด" นี่ มันเป็นอย่างไร อธิบายให้ชัด ๆ เผื่อท่านอื่น ๆ ที่เข้าใจได้ดีจะได้ ให้คำแนะนำเพิ่มเติมได้อีก

  6. #6
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by duen07 View Post
    โดยปกติ หากเป็นการใช้งาน ADSL แบบแพ็กเกจพื้นฐานของทุกค่าย ก็จะต้องมีการตัดทุก ๆ 24 ชม. อยู่แล้วนะครับ
    ซึ่งตรงนี้ หากเป็นการใช้ router ก็จะทำการต่อใหม่ให้อัตโนมัติ
    แต่จากที่คุณบอกว่า "หลุด" นี่ มันเป็นอย่างไร อธิบายให้ชัด ๆ เผื่อท่านอื่น ๆ ที่เข้าใจได้ดีจะได้ ให้คำแนะนำเพิ่มเติมได้อีก
    ขอบคุณครับ ไม่รู้ว่ามันหลุดยังไงอะครับ กลับมาบิทมันไม่โหลด เหมือนเปิดเครื่องไว้เฉยๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •