overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: นี่เป็นอาการ hdd เสียรึป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default นี่เป็นอาการ hdd เสียรึป่าวครับ

    คือ จะนำมาลงวินโดใหม่อะครับ แล้วพอจะเซตอัพมันก็ค้างไปเลยครับ เซตอัพไม่ได้
    ส่วนอีกลูกเข้าวินไม่ได้ครับ พอจะลองรีแพรวินโดจากแผ่นดูก็ทำไม่ได้ครับ แต่เข้าไปหน้า set up ได้นะครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองเสียบเป็นลูกสำรองได้ไหมครับ เข้าวินโว์กับ hdd ลูกอื่น

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ผมเคยเจออาการนี้เหมือนกัน
    Setup Window HD ลูกไหนๆก็ไม่ได้
    ใส่แล้วจอฟ้า A5

    ลองถอด Cpu ออกมาแล้วใส่กลับเข้าไปใหม่ หาย


    ปล.แปลก

  4. #4
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เข้าวินกะhddลูกอื่นก็ไม่ได้ครับ สำหรับลูกที่เซตอัพไม่ได้ อีกลูกยังไม่ลองครับ

  5. #5
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ฮาร์์ดดิสเป็น IDE หรือเปล่าครับ
    ถ้าใช่ ลิงเปลี่ยนจั้มเปอร์เป็น cable select ดูนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ideครับ แต่ถ้ามันไม่เสียก็น่าจะฟอแมตได้นะครับ อย่างน้อยๆอะครับ แล้วเอาideไปจั๊มกับ sata ได้ไหมครับ อีกเครื่องใช้ sataอยู่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •