overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: clock ram แล้วเทสไม่ผ่าน

  1. #1
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default clock ram แล้วเทสไม่ผ่าน

    4 4 4 12 ไล่ไฟ หมดแล้ว เทส ก็ไม่ผ่าน
    ทำไงดีหว่า ตอนนี้ ปรับ มาเป็น 5 5 5 15 1.95V
    ลากมาบัส800แล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    อยากถามว่าแรมอะไรครับท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    คิงสั้น 1G*2 บัส800 แต่ตั้งไว้ให้มัน 667 ให้ cpu ลากเอา

  4. #4
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ........................ Cpu 4000+@2.8 แล้วตอนนี้

  5. #5
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ถ้าตั้ง บัสเป้น 800 แล้วให้ CL 5 5 5 15 ให้cpu ลาก มันจะ แต๊ปมั้ยเนี่ย ไฟ 1.95

  6. #6
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    1.8v ---> 2.0v ไม่น่าแต๊ป

    ถ้ากลัวก็พัดลมเป่าซักตัวน่าจะโอเค

  7. #7
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    คืออยากลากให้มันได้ แค่ 800 ก็พออะแล้ว ให้มันเทส ผ่าน แค่นั้นอ่ะ ทำไงหว่า
    หุหุ ใช้ได้หมดเวลา เทส สองหัว ไม่ผ่านเลย Hyper PI

  8. #8
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ปัจจุบัน เปลี่ยนจาก 667 มา800 แล้ว
    เทสไม่ผ่านแต่อยาก 667แล้วให้มันลากได้ 800แล้วให้มันเทสผ่าน อ่ะ ทำไงบอกหน่อย
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    2.1 , 2.2 เผื่อไว้ก็ไม่เสียหลาย ไล่ให้นิ่งๆแล้วค่อยมาลดลงทีหลังก็ได้ ....

  10. #10
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    คิงสั้น 1G*2 4 4 4 12

  11. #11
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by fordoff View Post
    ถ้าตั้ง บัสเป้น 800 แล้วให้ CL 5 5 5 15 ให้cpu ลาก มันจะ แต๊ปมั้ยเนี่ย ไฟ 1.95
    ตั้งเป็น บัส 1066 แล้ว ลาก ไฟ 2.1 ยังไม่แต๊บเลย ผมได้บัส 1050 อ่ะ คิงตั้น 1g/667
    คิงตั้น 800 cl 4 ไม่ผ่าน 800 ไม่แปลกนี่ - -" งั้นเค้าไม่ไปซื้อแรมแพงๆมาใช้กันหรอก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •