overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: แก้ไขบันหากล้องส่ายชวนเวียนหัว รถวิ่งเองอัตโนมัติ

  1. #1
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default แก้ไขบันหากล้องส่ายชวนเวียนหัว รถวิ่งเองอัตโนมัติ

    วิธีแก้คือเข้าไป Disable internet แล้วจึงเข้าเกมครับ
    ผมเล่นมา 3 ชัวโมงแล้ว ไม่มีอาการกล้องส่าย หรือรถวิ่งเองเลย
    ถ้าอยากเปิดเน็ตก็พักเข้าจอ แล้ว connect ตามปกติ
    ลองทำดูนะครับ ได้หรือไม่ ก็มาบอกกันเน้อ

  2. #2
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by onizika01 View Post
    วิธีแก้คือเข้าไป Disable internet แล้วจึงเข้าเกมครับ
    ผมเล่นมา 3 ชัวโมงแล้ว ไม่มีอาการกล้องส่าย หรือรถวิ่งเองเลย
    ถ้าอยากเปิดเน็ตก็พักเข้าจอ แล้ว connect ตามปกติ
    ลองทำดูนะครับ ได้หรือไม่ ก็มาบอกกันเน้อ
    Disable ตรงไหนอะ

  3. #3
    OverclockZone Member wasteddog's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ไม่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ครับ สงสัยคงทำได้แต่ผมคนเดียวมั้ง -*-
    แต่ตอนที่ยังไม่ปิดอินเตอร์เน็ต ผมก็จะอ้วกเหมือนกัน
    แต่พอเข้าไปปิดปุ๊ป ก็เล่นได้สบายใจไม่มีปัญหากวนใจมา 3-4 ชัวโมงแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    Quote Originally Posted by joyokeeplayboy View Post
    ผมจะลองแปล
    อะแฮ่มๆ
    สำหรับท่านที่มีตันหา เอ้ยปัญหาเกี่ยวกับภาพหมุนจนอ๊วกแตกอ๊วกแตน ให้ท่าน click ขวาตัวGTAIV.EXE และ LAUNCHGTAIV.EXE เลือก PROPERTIES แล้วไปเปลี่ยน COMPATIBLE TO WINDOWS เป็น WINDOWS 2000 มันจะแก้อาการนี้ได้
    เพื่อนของผมลองแล้วที่โรงเรียนว่ามันแจ่ม
    ถ้าไม่ได้ยังไงก็ขออภัยด้วย ไม่ได้ต้องการจะโกหกเพียงแค่อยากจะช่วย

    เหอๆ
    วิธีนี้ครับ ลองแล้วเล่นได้ 100%

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    งี้ก็ปล่อยบิตไปเล่นไปไม่ได้อ่ะจิคับ

  7. #7
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    งี้ก็ปล่อยบิตไปเล่นไปไม่ได้อ่ะจิคับ
    นั้นสิ

  8. #8
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ก็ปล่อยได้ครับ ก็คือ ตอนเข้าเกม ก็ปิดก่อน หลังจากเข้าเกมก็พักหน้าจอแล้วเปิดเน็ตตามปกติครับ ตอนนี้ ผมทำอยู่ เล่นเกมเปิดเน็ตพร้อมกันได้ ปกติดีทุกประการ

  9. #9
    OverclockZone Member sutlore's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    ไม่ได้ครับ ลองตัดเน็ทก็แล้ว เปลี่ยน compatibilities-windows2000 ก็แล้ว ไม่ได้ผลครับ
    โหลดตัว crack ของ steam มา ก็ไม่ได้เหมือนกัน - -'

  10. #10
    OverclockZone Member DK's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    Set จอยกันได้ไหมครับ ใช้จอยPs2อยู่ครับ Set ไม่ได้ครับ

    หรือต้องใช้จอย Xbox เล่นครับ

  11. #11

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ขอรวมวิธีการทั้งหมดหน่อยจิ ตั้งกันวิธีละกรูทู้ 2 กระทู้ งง

    ขอวิธีตั้งแต่เริ่มเลย โหลดตัวไหนมั่ง ทำไรมั่ง ถึงจะได้ งงมากๆ

    ปล. มิน่า ทำไมวันนี้โหลดไม่ค่อยขึ้นเลย -*-

  12. #12
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    รู้สึก ผมแก้


    แล้ว พวกจอส่าย มันก็หายไปเลยอ่ะครับ

    ปล. มาช่วยยืนยันจ้า
    ปล.2 ถ้าไม่ได้จริงๆ ขออภัยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Bigg's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ผมไม่ได้ครับ ตอนแรกใช้ 3850 ภาพมืดหายไป พอเปลี่ยนมาใช้ 8800GTS เล่นได้สักพักแอบดีใจ พอไปเซฟเฮ้าเท่านั้นและส่ายซะ

  14. #14
    OverclockZone Member Kenzai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ส่ายเข้าไปไม่ได้เล่นแน่ๆ

  15. #15
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    วิธีนี้เฉพาะ XP SP3 รึปล่าวครับ

    เพราะลองกับ Vista SP1 แล้วก็แก้ไม่ได้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member tumlek's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Chizmik View Post
    วิธีนี้เฉพาะ XP SP3 รึปล่าวครับ

    เพราะลองกับ Vista SP1 แล้วก็แก้ไม่ได้ครับ
    ผมก็เป็นนะ ตอนแรก พอออกเข้าใหม่มันก็หายอ่ะ Vista SP1

  17. #17
    OverclockZone Member adck2008's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    จรัญ 3

    Default

    ใช้ได้คับ ผมทดสอบแล้ว ต้องตัดเน็ตคับถึงเล่นได้

  18. #18
    OverclockZone Member glory2007's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    รังสิต คลอง3 , Pantip ประตูน้ำครับ

    Default

    ยืนยันครับ ตัดเนตเล่นได้ 100 % ผมใช้ยายี่ห้อนี้ครับ GTA.4.REAL.PROPER.Crack.ONLY-FCUKTHESCENE


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •