overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ขอสูตร OC สเปคนี้ทีครับ ขอ3.6GHz แบบสเถียรเลยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default ขอสูตร OC สเปคนี้ทีครับ ขอ3.6GHz แบบสเถียรเลยครับ

    พอดีผมลอง OC 3.6Ghz แล้วมันไม่สเถียรอะครับ
    เลยอยากได้สูตรไฟแรม ไฟCPU ต่างๆอะครับ
    CPU Q6600
    Ram G-Skill 4Gb CL5 800
    Vga GTX260 Core 216
    M/B Asus Strikerll Formura
    PSU I cute 900W Full
    ขอสูตรทีครับพวกพี่ๆ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เพิ่มไฟ CPU
    เพิ่มไฟ RAM
    ทดบัสแรมลง 1:1

  3. #3
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    แรมนี้จะเอา เป็น
    4-4-4-12 ได้รึป่าวครับ
    บัสซัก900
    จะอัดไฟเท่าไหร่ดีครับ
    ตอนนี้ผมอัดบัส900 มัน 5-6-6-17 ครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จะเอา 3.6 นี้หาซิ้งมาเปลี่ยนหรือยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member natapolnd's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    โห สบายเลย ครับนั้นดูจาก ความแรง -*-

  6. #6
    OverclockZone Member Godarmy-Revolver's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    UP UP YOURSELF

  7. #7
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    เปลี่ยนซิ้งแล้วครับ
    พอลองดูแล้วทำไม
    อัดไฟCPUไป 1.65
    แรม 2.4
    แล้วทำไมเล่นเกมส์แล้วมันชอบจอฟ้าอะครับ - -* ข้องใจ

  8. #8
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    บางทีพอรันวินโด้เสดมันก็จอฟ้าเลยอะครับเป็นที่ไรหรอกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    โห ไมไฟมันเยอะเเท้ครับนั้นอะ...

    แต่ก่อนผมใช้ตัวนี้ 3.8 ไฟแค่ 1.6 + - เองครับ....

    ส่วนจอฟ้า ลองไล่ตรงแรมดูใหม่ดิครับ น่าจะเป็นที่ตรงแรมนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    BIOS แต่ระตัวก้อจ่ายไฟไม่เท่ากันนะ ผมไม่เคยใช้ striker แต่มันคงไม่ต่างจาก maximus X38 ที่ผมใช้อยู่ไม่มากหรอก ไฟ cpu 1.5+++ ถ้าเอาเทส cpu 3D06 ผ่านก้อ 1.53++ แรม G.Skill 2x2G NBQ วิ่งที่ 1:1 5-5-5-15 ผมตั้งให้มันหลวมๆ (ซิ้งเดิมของQ6600ทุกอย่าง AUTO หมด ยกเว้นไฟ CPU = 1.5+++)
    Last edited by peaksf; 5 Dec 2008 at 12:54:09.

  11. #11
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    อ้อลืมบอก 400X9 = 3.6 ถ้าจาเอา 450X8 = 3.6 ก้อใช้ความพยายาม+การสังเกตุ+ฝีมือ นิสสส 1 เดวก้อได้

  12. #12
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    ง่า ใช้ทุกอย่างออโต้หมดเลยหรอครับ
    ยกเว้นไฟไรมกับไฟCPUหรอครับ
    หรือต้องปรับพวก NB ด้วยรึป่าวครับ

  13. #13
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    Q6600@3.6 ไฟ 1.5-1.52 น่าจะพอนะครับ ส่วน VTT ก็ปรับขึ้นซัก 0.1-0.2 V ประมาณนี้ น่าจะเทส Othos ผ่านนะ (สูตรนี้สเป็กผมอ่ะนะ)

  14. #14
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    มือใหม่หัดเล่นได้แค่นี้เองครับ

    เครื่องอ่อนๆของผม
    ASUS P5K-E Wifi
    Q6600 G0 Vcore 1.45V
    OCZ ATi Crossfire PC6400 1GB*2
    Sapphire 3870 512MB DDR4






Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •