overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: HD3650 ได้คะแนน VGA 8691 ปกติรึเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default HD3650 ได้คะแนน VGA 8691 ปกติรึเปล่า

    ผมมีเครื่องอีกนึง Spec ดังนี้ครับ
    - Pentium 4 2.8 GHz Bus 533
    - Mainboard Asrock 775i915P-SATA2
    - Ram Kingston 1 GB Bus 533
    - VGA Powercolur HD3650 DDR2 512 MB
    - HDD Seagate 80 GB IDE

    ผมเทสออกมาได้คะแนนดังนี้ครับ

    GFX 8,691
    CPU 7,020
    ---------
    53,688
    ---------

    ไม่ทราบว่ามันปรกติหรือเปล่าครับ เพราะผมเห็น HD3650 บางตัวมันได้ GFX หมื่นกว่าๆ
    ช่วยอธิบายด้วครับผม ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรครับ 555+
    ถามอีกนิครับ บอร์ดรุ่นนี้ทำ Crossfire ได้ไหมครับ
    ขอคุณครับ....

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    AGP หรือ pci อะครับ 3650 คอแมตเท่าไรอ่า เพราะคะแนน GFX 7300GT 256ddr3 ผมอยู่ที่ 9900 คอแม 500 500*2 ผมว่าน่าจะปกตินะ

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    cpu ท่านช้าคับ มีผลต่อคะแนน gfx ด้วยว่าแต่ driver ati 8.12beta ออกแล้วนะ ใครใช้ ati ไปหาโหลดสิ อิอิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    '_'a อยากจะบอกว่าของท่านได้เยอะกว่าของผมอีกครับ
    3650TOP ผมได้ 8369 เอง อุอุ

    เอ ... มันจะเกี่ยวกับการที่เราไปตั้งใน CCC ไหมครับ เพราะผมปรับ AA 4x และ A อะไรอีกอันนั้นไป 16x เลย
    ประมาณว่า ตั้งแบบไม่ให้มีรอยหยักครับ

  5. #5

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    cpu ท่านช้าคับ มีผลต่อคะแนน gfx ด้วยว่าแต่ driver ati 8.12beta ออกแล้วนะ ใครใช้ ati ไปหาโหลดสิ อิอิอิ
    อะไรวะ ออกอีกแล้ว เดี๋ยวโหลดก่อน

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    งันคงเป็นกะ CPU ผมใช่ไหมครับ
    ถ้าผมใช้พวก Core 2 อะไรพวกนี้คงจะได้เยอะขึ้นใช่ไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •