overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ลง Vista โหลดบิตช้าลง ???

  1. #1
    OverclockZone Member l2ossi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Exclamation ลง Vista โหลดบิตช้าลง ???

    เล่นเน็ตหอครับ ปกติมันจะวิ่งประมาณ 115k/sec. ในการเล่น Win Xp ครับ
    ตอนนี้ซื้อเครื่องมาใหม่แล้ว ลง Vista 32 Bit วิ่งอยู่ที่ 20-54k/sec.

    ซึ่งไฟล์ที่มีคนปล่อยเยอะมากกกกกกกกกกกที่สุดครับ ลองหมดแล้ว

    ไม่ทราบว่าต้องไปปลดล็อกตรงไหนบ้างครับ เหมือน Vista มันกันไว้ให้เราใช้เน็ตในการโหลดไว้นิดเดียว ซึ่งตอนนี้ผมไปเปิด แก้จาก 20% เป็น 0 ของแบรนวิตแล้วครับ ไม่ทราบว่าเพื่อนเป็นกันบ้างไหม

    เหมือนกับว่าผมจะสามารถรับไฟล์เฉพาะคนที่ใช้วิสต้าเหมือนกันเลย จากการเดาอ่าครับ ขอบคุณมาครับ

  2. #2
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ที่ผมลองใช้นะ รู้สึกว่าแรงกระฉูดกว่าxpดดยไม่ต้องปรับแต่งค่าอะไร - -*

    แต่ตอนนี้ใช้ 64บิทอยู่คับ แจ่มสุดยอด

  3. #3
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    tcp limit for vista ครับ

    google ช่วยท่านได้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ลองปิด UAC สิครับ เปิดไว้หรือป่าว ^^ เห็นเขาว่ากันว่า เกี่ยวกับ UAC
    ส่วนตัวผมใช้ vista x64 นะ

  5. #5
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ไม่เกี่ยวอ่ะครับ แต่เน็ตหอ ก็เป็นแบบนี้ละครับ ลองใช้ไปเรื่อยๆหรือถอดสาย lan ออกแล้วเสียบใหม่ หรือดูว่าเราอัพเดทวินโดวอยู่หรือป่าว (แนะนำอัพเดทให้ครบก่อน)

  6. #6
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    โหลดบิตเกี่ยวกับOSด้วยเหรอพึ่งรู้ ผมก็ใช้ไม่เห็นจะช้าเลย
    ถ้าผมเปลี่ยนไปใช้XPแล้วเร็วกว่านี้สงสัยจะUser Error หรือไม่ก็เป็นที่ผมใช้amd
    แต่ช้าก็สมควรแล้วคับ ของส่วนรวมดัน.....มาโหลดบิต

    Last edited by amstel; 11 Dec 2008 at 02:07:57.

  7. #7
    OverclockZone Member l2ossi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    โหลดบิตเกี่ยวกับOSด้วยเหรอพึ่งรู้ ผมก็ใช้ไม่เห็นจะช้าเลย
    ถ้าผมเปลี่ยนไปใช้XPแล้วเร็วกว่านี้สงสัยจะUser Error หรือไม่ก็เป็นที่ผมใช้amd
    แต่ช้าก็สมควรแล้วคับ ของส่วนรวมดัน.....มาโหลดบิต



    ค. ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ผมก็ใช้64bit
    พี่ครับที่ใช้64bit เปนเหมือนผมป่าวครับ มีดปรแกรมไฟล์ 2 อัน อันนึงเปน x86 อ่ะ ใช่ป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member paikrub09's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    MRTห้วยขวาง

    Default

    ผมใช้ทั้ง2osมันก็โหลดเร็วพอๆกัน

  10. #10
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    เล่น2 OS ดูซิครับ ตอนนี้ผมก็เล่นอยู่คือ วิสต้ากับลีนุกซ์ โดยตอนกลางวันเล่นวิสต้า ส่วนกลางคืน ลีนุกซ์ เอาไว้โหลดบิตครับ เร็วปรืดเลยไม่มีตก

  11. #11
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    เนตหอหรอ แสดงว่าช่วงหลังอาจเปนไปได้ว่ามีคนโหลดอยู่เหมือนกับคุณ เขาเรยดึงแบนวิทไป อิอิ

    เนตหอทำใจหน่อยอิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    พี่ชลนิเอง อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member colpus's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    ไม่ น่า จะ เกี่ยว น่ะ
    ของ ผม โหลด ได้ เท่า เดิม ลอง ดู แล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    xp หรือ vista ผมลงหมดหลายเวอร์ชั่นเลย โหลดบิทได้เท่ากันครับ
    ถ้าเน็ตหอ ไม่น่าจะเสถียรอยุ่แล้ว คนใช้ทั้งหอหรือป่าวครับ นี่ผมเล่นบ้านนะ มันพอๆกันแหล่ะ หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •