overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เครื่อง64bit วินโดว์ต้อง64bitด้วยไหม

  1. #1
    ไม่ค่อยรู้เลย
    Guest

    Default เครื่อง64bit วินโดว์ต้อง64bitด้วยไหม

    เครื่อง64bit วินโดว์ต้อง64bitด้วยไหม แล้วโปรแกรมต้อง64ด้วยไหม
    แผ่นวินโดว์ที่ลงๆกันอยู่นี่มันลงได้ทั้ง 32bit และ 64bit เลยไหม หรือต้องแยกออกไปอีกว่า64bitนะ

    64bit ดูจาก CPU ใช่ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เรียงเลยนะ

    ไม่จำเป็นต้อง64

    โปรแกรมdriverต่างๆ ก็ต้องใช้ตัว64bitโปรแกรมทั่วไปอันี้ไม่แน่ใจ

    แผ่นวิน32กะ64จาแยกกัน

    ถูกต้องครับดูจากcpu จาบอกว่า64bit

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่จำเป็นครับ ตอนนี้ ไดร์เวอร์แบบ 64 ยังไม่ค่อยครบเท่าไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    64Bitเป็นแค่กระแส

  5. #5
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ไม่ค่อย สนับสนุน 64bit เท่าไรคับ ปัญหาเยอะมากมายคับ ผมก็ลงไปแล้ว เซ็งคับ กว่าจะหา Driver ได้แต่ล่ะตัว ทางที่ดี ลง 32 bit ไปแหละคับ ชัวดี

  6. #6
    คนตั้งทู้
    Guest

    Default

    เราลงวินโดว์64บิต ไดเวอร์ต่างๆก็ต้อง64ด้วย ถ้า32ก็ต้อง32ด้วย ไม่เกี่ยวกับcpuว่ากี่บิตเลยใช่ไหม อย่างนี้cpu32ก็สามารถลงวินโดว์64ได้สิครับ

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    อย่างนี้cpu32ก็สามารถลงวินโดว์64ได้สิครับ

    ไม่ได้ครับ

  8. #8
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    คิดแบบว่า

    คนเดินบนถนนได้ เดินบนรางรถไฟได้

    แต่รถไฟมาวิ่งบนถนนไม่ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •