overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: GTA IV อยากรู้พวกท่านปรับคุณภาพของเกมแบบไหนกันบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Lightbulb GTA IV อยากรู้พวกท่านปรับคุณภาพของเกมแบบไหนกันบ้างครับ

    GTA IV อยากรู้พวกท่านปรับคุณภาพของเกมแบบไหนกันบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sutlore's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    800x600 ทุกอย่าง 1 ครับ = ='

    Laptop T7500 2GB-RAM GF8400mGS 128MB ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ถ้าเป็น การ์ดจอออนบอร์ด x3100 จะเล่นได้ไหมครับเนี้ย อยากเล่นมากๆเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default


  6. #6
    OverclockZone Member nate28's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    สเปกอะไรอะ ไมปรับสูงจัง

  7. #7
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    Graphics Settings
    Video Mode: 1024 x 768 (60 Hz)
    Texture Quality: Medium
    Render Quality: Highest
    View Distance: 25
    Detail Distance: 37

  8. #8
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post

    กำ เอาเฟรม ตอนเล่นประคู่ด้วยสิคับ ไม่ใช่ เฟรมตอนปรับหน้าจอ -*-

  9. #9
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by candy View Post
    ถ้าเป็น การ์ดจอออนบอร์ด x3100 จะเล่นได้ไหมครับเนี้ย อยากเล่นมากๆเลยครับ
    เท่าๆที่อ่านมาหลายกระทู่มันช่างเป็นเกมที่แดกสเปกเหลือเกิน

    ออนบอดน่าจะหมดสิทในการเล่น

  10. #10
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    Quote Originally Posted by sbv500 View Post
    กำ เอาเฟรม ตอนเล่นประคู่ด้วยสิคับ ไม่ใช่ เฟรมตอนปรับหน้าจอ -*-

    ก็เค้าถามว่าปรับคุณภาพของเกมแบบไหน ไม่ใช่ว่าถามว่าเล่นเฟรมเรทได้เท่าไหร่ ผมก้จับหน้าจอ
    การเซ็ตติ้งมาให้ดูก็เท่านั้น.......... อยากเห็นว่าเล่นได้เฟรมเรทแค่ไหนก้ไปหาทู้อันที่ผมตั้งให้ดูสิครับ

  11. #11
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ปรับสุดหมดยกเว้นเทคเจอ เพราะปรับสูงหรือตำก็เฟรมเท่ากัน -*- 22- ครับ แลคมากๆสเปกตามลายเซ็น
    แต่คิดว่าเวลาเล่นกดตัว P ให้ภาพเบลอมันลื่นขึ้นหน่อยนะ

  12. #12
    OverclockZone Member puyfw2229's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    มีใคใช้ f8sn มั่งครับอย่างรู้ว่าปรับยังไง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    1280*1024 (จอผมแค่ 17 นิ้ว)
    texture HIGH
    render HIGHEST
    view 60 (มันให้ปรับได้แค่นี้เอง)
    detail 100
    vehicle 100
    shadow 100

    กระตุกเป็นช่วงๆครับ รัน benchmark มันได้ AVG Framerate 45 กว่าๆเอง ว่าจะปรับลดลงมาหน่อยดีกว่า
    เด่วว่างๆจะ cap มาให้ดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เครื่องผมลดซะขนาดนี้เฟรมยังจุ๋มจิ๋มสุดๆ ขับออกข้างนอกห้องแทบไม่เคยเกิน32เลย

    Athlon XP5600+
    RAM 2GB
    VGA Radeon HD2600Pro

  15. #15
    OverclockZone Member Kenzai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    Athlonxp 3000+
    DDR1 2GB
    PCI 9600GT DDR3 512

    800*600

    ทุกอย่าง 1 เงา 0

    แมร่งตุกโคด

  16. #16

    Default

    ผมปรับ Texture ได้แต่ low อะครับ - * -
    ปรับเกินนี้แล้วตรง Resource Usage มันเกิน แล้วมันไม่ให้ปรับ

  17. #17
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    1440*900 ทุกอย่างสุดหมด สบายๆ

  18. #18

    Default

    ู^
    ^
    ^
    ข้างบนมันสเปกโหดนี่หว่า -..-

    x2 4800+
    4850
    2Gb

    จะปรับได้ขนาดไหนน้อ

  19. #19
    OverclockZone Member Backstreet's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Talking

    สเป็คเทพ Athlon 64 3500+ RAM 2GB GeForce 7600GT

    ปรับต่ำสุดกู่ เท่าที่เกมจะให้ปรับต่ำได้

  20. #20
    OverclockZone Member Kenzai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Backstreet View Post
    สเป็คเทพ Athlon 64 3500+ RAM 2GB GeForce 7600GT

    ปรับต่ำสุดกู่ เท่าที่เกมจะให้ปรับต่ำได้
    รู้สึกว่ามันกระตุกบ้างมะต่ำสุดแล้วอ่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •