overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ทำไมตัวคุณผมมันเด้งขึ้นๆลงๆ ทำไงถึงหายหรอครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member Glitz-Gunn's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default ทำไมตัวคุณผมมันเด้งขึ้นๆลงๆ ทำไงถึงหายหรอครับ?

    ผมเพิ่งลง Vista SP1 ใหม่ แล้วจา OVC อ่ะครับ แต่พอทำเส็ด ตัวคุณมันเด้งขึ้นๆ ลงๆ ต้องแก้ที่ตรงไหนหรอครับ สเป็คตามลายเซนเลยง้าบ



    ผมมือใหม่มากๆกับการ OVCน้ะคร้าบอย่าว่าผมน้ะครับ
    อยากให้หลายๆท่านช่วยแนะนำ สเต็ปดีๆ ด้วยอ่ะครับ ว่า ค่านี้ควรเท่าไหร่รัยเงี้ย เพราะ หลังจากที่อ่าน Article Reviews ของคุณ StrangerS แล้วแบบว่า แรงเกิ้นนนน เอาแค่แบบว่าเล่นเกมพริ้วๆ ใช้ทำงานพริ้วๆ ไม่ถึงขนาดว่าต้องแตะสี่ก้อได้ครับ สามปลายๆ พอ แนะนำผมด้วยน้ะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับบ

    เอ้อแล้วไอ้โปแกม EPU-6 Engine มันคืออารัยอ่ะครับ มันขึ้นมาเตือนว่า EPU-6 Engine Cannot run under ocerclocking mode.Please reboot the system to clear the setting of TurboV or turn off overclock mode in BIOS อะครับ

    แล้วการที่ตัวคุณมันเด้งขึ้นๆลงๆ นี่มีผลเสียอารัยหรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    เอาบอร์ดมาให้ผมดีกว่า

    EPU6เป็น ตัวประหยัดพลังงานครับ ต้องรีมาเป็นค่าเดิม(ไม่oc) ก่อนถึงจะใช้ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Glitz-Gunn's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    อ่าขอบคุณคับบบบบตอบได้รวดเร็วยิ่ง

  4. #4
    OverclockZone Member ชาญ's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    ระบบประหยัดพลังงานเฉยๆ ตัวคูณ ขึ้นๆลงๆ

    แหม i7 เชียว core 4 Threads 8

  5. #5
    OverclockZone Member Glitz-Gunn's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ง่าม้ะมีคนตอบ

  6. #6
    OverclockZone Member Glitz-Gunn's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ดันอีกที

  7. #7
    OverclockZone Member apacer555's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    โห...แรงไม่พอเหรอครับ ฮิฮิ ประหยัดพลังงานน่ะดีแล้วครับ ฮิฮิ

  8. #8
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ขึ้นๆลงๆ ก็ C1E

  9. #9
    OverclockZone Member Glitz-Gunn's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    เอาไว้เพื่อภายภาคหน้าน่ะคร้าบบบ

  10. #10
    OverclockZone Member Glitz-Gunn's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ยึย ม้ะมีคนตอบ- -

  11. #11
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ปิด C1E ใน BIOS ครับ

    EPU-6 Engine รู้สึกว่าต้องเปิดใน BIOS ด้วยมั้ง ไม่แน่ใจไม่เคยใช้ แต่มัจะปรับเป็นโปรไฟล์ความเร็วลักษณะแบบการเข้าเกียร์รถอ่ะครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เห็น CPU เเล้วอิจฉาจริง ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •