overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: GTA4 ระหว่าง CPU Quadcore กับ i7 ใครใช้ทรัพยากรเกมได้เสถียรกว่าครับ??

  1. #1
    OverclockZone Member poptepleela's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008
    Location
    www.yingphotos.com

    Default GTA4 ระหว่าง CPU Quadcore กับ i7 ใครใช้ทรัพยากรเกมได้เสถียรกว่าครับ??

    GTA4 ระหว่าง CPU Quadcore กับ i7 ใครใช้ทรัพยากรเกมได้เสถียรกว่าครับ??

    ผมจะได้ซื้อตัวนั้น ถ้าใช้ i7 มันจะคำนวณตัวเกมส์ทั้ง 7 หัวเลยไหม?? หรือ

    โปรแกรมเมอร์ทำมันให้รองรับแค่ 4 หัว (Quadcore เท่านั้น)

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kentauji's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่า i7 คงสบาย แค่ 920 ก็คงกินขาดแล้วมั้งครับ (เดาว่าเป็นงั้น)

  3. #3
    OverclockZone Member osoul's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    เกมส์ต้องรองรับด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Kenzai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ผมยังหัวเดียวอยู่เลยเนี่ยเหอะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    i7 มันก็ 4 หัวนะครับ + ht ต่อหัว = 8 หัว

  6. #6
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ลงทุนจังแหะ

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เกมสมัยนี้Support Multi Core/ Multi Thread แล้วหรอครับ ผมว่าแค่C2D แรงๆก็เหลือแล้วนะ

  8. #8
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    Quote Originally Posted by osoul View Post
    เกมส์ต้องรองรับด้วยครับ
    พูดอะไรอะ

    ก็ GTA 4 เนี้ยแหละ ที่ทำออกมารับ 4 หัวอย่างเต็มรูปแบบ

    2หัวมาเล่นเนี้ย เริ่มใกล้ตกเหวแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Kenzai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by janmukdamaster View Post
    พูดอะไรอะ

    ก็ GTA 4 เนี้ยแหละ ที่ทำออกมารับ 4 หัวอย่างเต็มรูปแบบ

    2หัวมาเล่นเนี้ย เริ่มใกล้ตกเหวแล้ว
    งั้นหัวเดียวผมก็ลงนรกไปแล้วล่ะิสินะ เหอะๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Backstreet's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    กลางปีหน้ามีแผนจะถอย Corei7

    ตอนนี้ขอไอแค่กๆ ไปก่อน เจ็บคอ มีอยู่คอร์เดียว

  11. #11
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ตามลายเซ็นครับ ถอยเลย ไม่ผิดหวัง

  12. #12
    OverclockZone Member Felys's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    i7 ดีกว่าสำหรับ GTA IV

  13. #13
    OverclockZone Member 13evils's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In the darkside of your mind

    Default

    4 หัวหลังๆ ไงก็ดีกว่า 2 หัว ถ้าไม่ได้ OC อะไรมาก

    GTA4 4 หัวเต็มๆ ครับ
    ไม่งั้นเค้าจะคอมเม้นไว้ทำไม

    ต้องเล่นให้จบก่อนครับ แล้วจะเข้าใจ ว่าทำไมต้อง Multi Core

  14. #14
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    ผมว่าเกมนี้ รองรับ 4 หัวแน่นอนครับ เพราะ พี่แกไม่ทำเหมือน ภาคที่ผ่าน มา พี่แกเล่น โหลด map ใหญ่ มาที่เดียวเลย จะไม่มีการโหลด map เป็นทอดๆต่อไปเหมือนภาคก่อนๆ และถ้า เดินเข้าร้านอาหาร หรือ บ้านพัก ก็สมจริงคือ เดินเปิดประตูเข้าไปเลย สมแล้ว ที่ เป็น ภาค 4

    ( ผมรู้แล้ว ทำไม่ เขาจึงตั้งชื่อว่า GTA IV เพราะ 1.ระบบป้องกันภัยต่อเกมมีสูง 2. รัปประทาน CPU 3. รัปประทาน RAM 4. รัปประทานแรม บน VGA )

  15. #15
    OverclockZone Member poptepleela's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008
    Location
    www.yingphotos.com

    Default

    ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะ GTA4 มันสนับสนุน 7 คอ (i7) ในการประมวลผล
    ทั้ง 7 คอด้วยหรือเปล่า???

  16. #16
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    Quote Originally Posted by poptepleela View Post
    ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะ GTA4 มันสนับสนุน 7 คอ (i7) ในการประมวลผล
    ทั้ง 7 คอด้วยหรือเปล่า???
    ----------------
    อีกรอบ
    i7 มันก็ 4 หัวนะครับ + ht ต่อหัว = 8 หัว ไม่ใช้ 7 core
    ---------------------------------------------
    ต้องรอท่านที่มี i7 มาบอกครับ
    Last edited by toon ชาวโลก; 20 Jan 2009 at 10:29:21.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •