overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ใครใช้จอยเล่น "น้องจีสี่" มั่งครับ??

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default ใครใช้จอยเล่น "น้องจีสี่" มั่งครับ??

    อยากทราบว่ามันเซ็ตปุ่มจอยไงอ่ะครับ ผมใช้ logitech rumble pad มันไม่เห็นจะปรับได้เลย
    เล่นเม้าส์ คีบอร์ดมันมึนๆไงไม่รุบอกไม่ถูก

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ลงไดรเวอร์สิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ลงแล้วครับ หรือมันจะไม่ซัพพอรตหว่า...

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    อิอิ......ใช้จอย 360 มิมีปัญหาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    อิอิ......ใช้จอย 360 มิมีปัญหาครับ
    ท่านเข้าไปเซ็ตทีละปุ่มรึเปล่าครับ หรือมันเซ็ตมาเองอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    จอยXbox360 ต่อเล่นได้เลย ไม่ต้องตั้งอะไรทั้งนั้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    จอย Play เล่นได้เปล่าอะ

  8. #8
    OverclockZone Member sutlore's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    ผมก็ใช้จอย xbox360 เหมือนกัน อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member puyfw2229's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    ผมซื้อจอย xbox มาเพื่อเกมนนี้เลย ซื้อมาเดือนละยังคาตู้อยุ่เลย


    เกมยังโหลดม่ายเสดดดดด

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    cyborg rumble pad ก็ใช้ไม่ได้

  11. #11
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ใช้ จอย xbox360 แต่ทำไมมันไม่สั่น ของใครสั่นบ้างครับ

  12. #12
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ตกลง จอย เพล 2 เล่นได้ปะคับเนี่ย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    สงสัยจะได้แค่จอย xbox360 อย่างเดียวละมั้งนี่ เพราะพอรตมาจาก xbox เลยใช้ได้แค่นี้ - -

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ผูกขาดการค้านี่หว่า
    ดีนะที่เราเป็นเหยื่อมันไปเรียบร้อยแล้ว
    360เล่นได้เลยไม่ต้องเซตเลย

  15. #15
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by fedora038 View Post
    ผูกขาดการค้านี่หว่า
    ดีนะที่เราเป็นเหยื่อมันไปเรียบร้อยแล้ว
    360เล่นได้เลยไม่ต้องเซตเลย
    555+ คงต้องไปขอร้องให้ Sony มันทำจอยทรงเพลย์สเตชั่น พะยี่ห้อว่า PlayStation Controller for Windows ซะล่ะม๊าางงง
    หยั่งงี้ใช่ไม๊ถึงจะไม่ผูกขาด.. แล้วมันจะเป็นไปได้ไม๊.. งั้นก็คิดว่าโดนผูกขาดต่อไปเุถ่อออ 5+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •