overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ขโมยหัวโจกใหญ่ 4 เล่นบน Windows7

  1. #1
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Exclamation ขโมยหัวโจกใหญ่ 4 เล่นบน Windows7

    ขโมยหัวโจกใหญ่ 4 เล่นบน Windows7


    ติดตั้งยังไม่ได้เลยครับผม

    เล่นไม่ได้ครับ เซ็งเลย อุส่าโหลดตั้ง 3 วัน มีวิธีแก้ไหมครับพี่น้อง
    Last edited by ittiphol; 26 Feb 2009 at 09:20:22.

  2. #2
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    วินโดส์มันง่อยอะครับ

    ถอยลงมา เป็น xp หรือ vista จะดีกว่ามั้ย

    โหลด เอา xp ไฟล์ นิดเดียวเองไม่สะดุ้งหรอก

  3. #3
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    หึหึหึ ต้องลงถอยหลังแล้วหรือนี่เรา.........

  4. #4
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    หึหึหึ ต้องลงถอยหลังแล้วหรือนี่เรา.........
    ผมก็ว่าจะลบลงvista64แล้วล่ะ win7ถึงดูดีก็ยังไม่ใช่ของจริง(ในตอนนี้)

  5. #5
    OverclockZone Member Rock_Shit's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    ปากเกร็ด นนท์

    Default

    โหลดจากไหนกันอ่า ขอมั้งดิ

  6. #6
    OverclockZone Member xtoyou's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    วิธีแก้คือ คลิกขวา ที่ setup เกม ไป proper ติ้ก run คอมเพด เป็น windows xp sp2 ก็จะลงเกมใด้

  7. #7
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    Quote Originally Posted by xtoyou View Post
    วิธีแก้คือ คลิกขวา ที่ setup เกม ไป proper ติ้ก run คอมเพด เป็น windows xp sp2 ก็จะลงเกมใด้
    โอวววววว ขอบคุณมากมายครับ ผมดันไปเลือกแบบ Vista ไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    โหลด w7 มายังไม่ได้ใช้เลย

    ขี้เกียจลง

  9. #9
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Win7 แดกแรมพอๆกับ วิสต้า ดีอย่างเดียวเล่นเกมไวขึ้น
    เปิดเว็บเฉยๆทานไปร่วมๆ2GB

  10. #10
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    มายืนยันครับว่า Windows 7 Ultimate

    เล่นได้ครับ ลงเสร็จ วางแคร็ก เข้าเล่นได้เลยครับ ไม่ต้องปรับเซ็ตอะไรครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •